ซีรีส์โปรเจกต์ใหม่อีกเรื่องจากช่อง OCN ที่ก่อนหน้านี้มีการรายงานว่าได้ทาบทาม จางดงยุน – คริสตัล มาร่วมงานกันครั้งแรก ล่าสุดมีการรายงานอัปเดตแน่นอนแล้วว่านักแสดงดาวรุ่งทั้ง 2 จะมาประชันบทบาทกันพร้อมกับนักแสดงรุ่นพี่ประสบการณ์สูงอย่าง มุนจองฮี ใน “Search” [써치]

บทความที่เกี่ยวข้อง : SM คอนเฟิร์ม! คริสตัล f(x) เตรียมคัมแบคในฐานะนักแสดง รับบทนำในซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 써치 ocn"
คริสตัล – จางดงยุน ภาพจากสำนักข่าว Joongang
มุนจองฮี
มุนจองฮี นักแสดงมากประสบการณ์ ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากบทบาท เจสสิกา ในซีรีส์ Vagabond

จากการรายงานข่าวช่วงวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากช่อง OCN ได้เผยว่าทั้ง 3 นักแสดงได้ยืนยันการปรากฏตัวเป็นที่แน่นอนแล้วในซีรีส์เรื่อง “Search” ที่จะมีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 โดยทางแหล่งข่าวได้แจ้งเพิ่มเติมว่าตารางการออกอากาศของซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังไม่มีการคอนเฟิร์มเป็นที่แน่ชัด

“Search” จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคณะสำรวจที่ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายบางอย่าง โดยในเรื่องจะเน้นความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นหัวใจระหว่างคณะสำรวจที่ทุกคนต่างประสบกับความยากลำบากในการหลบหนีออกจากเขตปลอดทหารด้วยกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมือจูงสุนัขประจำกองทัพที่เหลือเวลาเพียง 1 เดือนก่อนปลดประจำการ ได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมคณะสำรวจ และพวกเขาได้พบเจอกับสัตว์ประหลาดในเขตปลอดทหาร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jang dong yoon soldier"
จางดงยุน รับบทเป็น กูดงจิน

ซึ่ง จางดงยุน จะรับบทเป็น กูดงจิน นายทหารที่มีหน้าที่เป็นมือจูงสุนัขในกองทัพ ส่วนทางด้าน คริสตัล จะรับบทเป็น ซนเยริม เจ้าหน้าที่กองทัพทหาร ผู้มีความลับเกี่ยวกับประวัติการเกิดของตัวเอง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 써치 ocn"
คริสตัล รับบทเป็น ซนเยริม
ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับอิมแดอุง จากภาพยนตร์ “My Teacher” และ “Horror Stories” วางแผนออกอากาศทางช่อง OCN ภายในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles