นับเป็นข่าวดีที่แฟนๆรอคอย สำหรับการหวนคืนหน้าจออีกครั้งในฐานะนักแสดง ของ ไอดอลนักแสดงสาวทรงเสน่ห์ คริสตัล f(x) ที่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 16 มกราคม ได้มีรายงานข่าวว่า คริสตัล จะรับบทนำใน “Search” ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง OCN ร่วมกับ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จางดงยุน

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาเพียงไม่นาน SM Entertainment ต้นสังกัดของคริสตัล ก็ไม่รอช้าที่จะออกมายืนยันว่า คริสตัล จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าวจริง

อ้างอิงจากรายงานเบื้องต้น Search จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคณะสำรวจที่ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายบางอย่าง โดยในเรื่องจะเน้นความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นหัวใจระหว่างคณะสำรวจที่ทุกคนต่างประสบกับความยากลำบากในการหลบหนีออกจากเขตปลอดทหารด้วยกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมือจูงสุนัขประจำกองทัพที่เหลือเวลาเพียง 1 เดือนก่อนปลดประจำการ ได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมคณะสำรวจ และพวกเขาได้พบเจอกับสัตว์ประหลาดในเขตปลอดทหาร

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบทบาทของ คริสตัล เธอจะรับบท ซนเยริม เจ้าหน้าที่กองทัพทหาร ผู้มีความลับเกี่ยวกับประวัติการเกิดของตัวเอง อดีตเธอเคยเป็นสมาชิกศูนย์ฝึกเจ้าหน้าที่กองหนุน ซึ่งปัจจุบันเธอปฏิบัติหน้าที่จัดการดูแลด้านเคมีวิทยา ชีววิทยา และรังสีวิทยา ที่เกี่ยวข้องกับการทำสงคราม ภายใต้การควบคุมดูแลของกองบัญชาการทหารของแนวรบตะวันตก ด้วยความที่เธอเป็นคนมุ่งมั่นและชาญฉลาด เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาชนะในทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอทำ

ขณะนี้ ยังไม่มีการยืนยันถึงการรับบทนำของทางฟากฝั่งนักแสดงนำชาย ที่มีรายงานว่า จางดงยุน จะมารับบทนำในเรื่องนี้ ซึ่งถ้าหาก จางดงยุน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว เขาจะรับบท กูดงจิน นายทหารที่มีหน้าที่เป็นมือจูงสุนัขในกองทัพ

Image result for jang dong yoon 2019

Search เป็นผลงานของผู้กำกับอิมแดอุง จากภาพยนตร์ My Teacher , Horror Stories วางแผนออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง OCN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟนๆอดใจรอติดตามชมผลงานการแสดงชิ้นต่อไปของ คริสตัล ไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^