kornews

จางดงยุน ฮอตไม่ไหว! ได้รับข้อเสนอบทนำในอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Oasis’

22/03/2021 - The Bag Seller


ขณะที่แฟน ๆ กำลังนับถอยหลังรอชมการออกอากาศตอนแรกของ Joseon Exorcist ผลงานซีรีส์ใหม่ของ จางดงยุน ที่มีเรื่องราวที่น่าติดตามกับการปราบผีปีศาจในยุคโชซอนและนำเสนอด้วยภาพอันน่าสยดสยองสนองนี๊ดของคอซีรีส์สายดาร์คและสายซากึกในเรื่องเดียวกันได้เป็นอย่างดี ในวันที่ 22 มีนาคม ก็มีข่าวดีถึงการพิจารณาข้อเสนออีกหนึ่งโปรเจกต์ใหม่จากช่องหลักอีกเรื่องมาต่อรอคิวให้เจ้าตัวได้พิจารณากันแบบต่อเนื่องเลย

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา มีแหล่งข่าวจากในอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้รายงานว่า “นักแสดงหนุ่ม จางดงยุน ได้รับข้อเสนอบท อีดูฮัก ในซีรีส์ใหม่ ‘Oasis’ [오아시스] ของช่อง KBS และ ทางนักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาความเป็นไปได้ในทิศทางบวก” หลังจากรายงานข่าวฉบับนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ทาง DongYi Company ต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงโดยย่อดังนี้ “‘Oasis’ เป็นหนึ่งจากหลายโปรเจกต์ที่ได้รับข้อเสนอเข้ามาในตอนนี้”

Oasis เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายของประเทศเกาหลีใต้ระหว่างปีช่วงปี 1980 จนถึงช่วงปี 1990 โดยจะเจาะลึกเรื่องราวชีวิตอันดุดัน การแก้แค้นและความขัดแย้งของกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวที่ต่างพยายามไล่ล่าตามหาอำนาจและความร่ำรวยให้ได้มาไม่ว่าจะใช้วิธีใดในยุคสมัยที่เต็มไปด้วยค่านิยมทางสังคมที่ผิด ๆ โดยเป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนจองฮยองซู ซึ่งเคยผ่านผลงานเรื่อง ‘The Jingbirok: A Memoir of Imjin War’ (KBS,2015) และจะเป็นฝีมือการผลิตของ PDยุนซองชิก ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการทำงานใน ‘Mr. Queen’ (tvN,2020) มาไม่นานนี้

โปสเตอร์หลัก The Jingbirok: A Memoir of Imjin War
โปสเตอร์หลัก Mr.Queen (tvN,2021)

ถ้า จางดงยุน ตกลงรับข้อเสนอในการเข้ารับบทนี้ เขาจะรับบทเป็น อีดูฮัก ชายหนุ่มที่เกิดมาในเมืองเล็กตั้งอยู่ในจังหวัลชอลลา เติบโตมาด้วยบริสุทธิ์ใสซื่อพร้อมด้วยสมองอันชาญฉลาด อย่างไรก็ตามเขากลับเหมือนถูกโชคชะตาลิขิตให้กลายเป็นศูนย์กลางของวังวนของเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จบลงท่ามกลางความขัดแย้ง หลังจากที่ถูกหลอกจากกลุ่มฉ้อโกงด้านอสังหาริมทรัพย์ เขาจึงก้าวเข้าสู่การต่อสู้ทางการเมืองและใช้ชีวิตเพื่อตามแก้แค้นการเสียชีวิตที่ไม่ยุติธรรมของพ่อของเขา

ADVERTISEMENT

Oasis มีแพลนออกอากาศช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

จางดงยุน ปรากฏตัวพร้อมสวมเฝือกที่แขน ในงานประกาศรางวัลปลายปี KBS และ SBS

ซีรีส์ Joseon Exorcist เตรียมเปิดฉาก 2 ตอนแรก จัดเรตผู้ชมอายุ 19+

อุ่นเครื่องรอ Joseon Exorcist กับ 8 ตัวละครหลักที่เตรียมเผชิญเหล่าวิญญาณร้ายในโชซอน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก