นับตั้งแต่ที่ซีรีส์ Search ออนแอร์ นอกจากตัวเรื่องที่ได้รับความสนใจตั้งแต่สัปดาห์แรกแล้ว ชาวเน็ตจำนวนมากยังทึ่งในหุ่นของ จางดงยุน ที่ในผลงานนี้เขาสวมบทบาท ยงดงจิน นายทหารที่กำลังจะปลดประจำการ เพื่อถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ นักแสดงหนุ่มจึงทุ่มเทฟิตหุ่นอย่างเต็มที่จนหลายคนเห็นความเปลี่ยนแปลงหุ่นของเขาที่มีกล้ามเนื้อบริเวณลำตัวและแขนเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับผลงานก่อนหน้าอย่างชัดเจน

ผลงานก่อนหน้า 2019 | ซีรีส์ Tale of Nokdu ช่อง KBS

จางดงยุน Tale of Nokdu

ผลงานปัจจุบัน 2020 | ซีรีส์ Search ช่อง OCN

จางดงยุน Search
จางดงยุน Search iQIYI
จางดงยุน Search iQIYI
จางดงยุน Search ซับไทย iQIYI
จางดงยุน Search iQIYI


 

ก่อนหน้านี้ จางดงยุน ได้เผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Search ถึงการเปลี่ยนแปลงลุคเพื่อสวมบทบาทนี้ ว่า

“ผมกินเก่งและออกกำลังกายเยอะมากครับ มีเพิ่มน้ำหนักไปนิดหน่อย ตอนนี้น้ำหนักลงมาแล้ว แต่ว่าผมเสริมสร้างร่างกายเพื่อให้เหมาะกับคาแรคเตอร์ทหารและให้มีลักษณะทางกายภาพที่ดูแข็งแกร่งเนื่องจากตัวละครเป็นผู้ดูแลสุนัขทหาร และยังต้องเข้าร่วมทีมค้นหาที่จัดตั้งขึ้นมาพิเศษ ซึ่งนายทหารที่ใกล้ปลดประจำการก็มักจะกินเก่งและน้ำหนักขึ้นด้วยครับ”

Search เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ-การทหาร นำแสดงโดย จางดงยุน – คริสตัล f(x) ที่เล่าเรื่องราวทีมค้นหาที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาพิเศษในกองทัพ เพื่อดำเนินการค้นหาความลับในการหายตัวไปและการฆาตกรรมอย่างปริศนา บริเวณเขตพื้นที่ปลอดทหาร (DMZ) ระหว่างเกาหลีเหนือ และ เกาหลีใต้ ออกอากาศที่ช่อง OCN ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

ดูซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ฟรีๆ ได้เลยบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 21:30 (หลังเกาหลีแค่ 1 ชม.) ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI

บทความที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล f(x) เผยเสน่ห์และความเท่ ผ่านบทบาทสุดท้าทาย ใน Search ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

จางดงยุน เผยเสน่ห์สุดเท่ในชุดเครื่องแบบทหาร ผ่าน ‘Search’ ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

SPOTLIGHT★ จางดงยุน หนุ่มพลเมืองดีที่ชีวิตพลิกผัน กลายมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ : Search (2020)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^