k-beauty

เสื้อหลักร้อยก็เลอค่า! ‘ซากุระ IZ*ONE’ กับความดูดีที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง

17/08/2019 - korseries
แฟชั่นสนามบินของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงและให้ความสนใจอยู่บ่อยครั้ง โดยแฟชั่นสนามบินเป็นดั่งรันเวย์ที่พวกเขาปรากฏภาพต่อหน้าสื่อที่เผยแพร่ให้คนทั่วไปได้เห็นในแต่ละกิจกรรมที่เดินทางไป-กลับต่างประเทศ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสไตล์หรือเซนส์ด้านแฟชั่นที่แตกต่างกันไป แฟชั่นสนามบินยังเป็นตัวกระตุ้นยอดขายสินค้าให้กับหลายๆแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า หรือรองเท้า ที่เป็นสปอนเซอร์ให้กับคนดัง แล้วมีอิทธิพลให้คนทั่วไปอยากจะสวมใส่ตาม

แฟชั่นสนามบินล่าสุดของ ศิลปินสาว ซากุระ หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป IZ*ONE ขณะเดินทางไปร่วมงาน KCON 2019 ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกากำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก

โดย ซากุระ ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชน พร้อมลุคที่สดใสและดูดี โดยสวม เสื้อสีชมพู กางเกงยีนขาสั้น และรองเท้าผ้าใบ

sakura5
FjaeAซากุระ IZ*ONE

ซากุระ เริ่มที่จะถูกพูดถึงหลังจากภาพถ่ายที่สนามบินเผยแพร่ออกมา เมื่อมีแฟนๆพบว่า ชุดสีชมพูที่เธอสวมใส่ เป็นคอลเลคชั่นชุด “Romantic Muse: Full Trim Sleeveless Knit Top” จากแบรนด์แฟชั่น mixxmix ซึ่งเป็นชุดที่สามารถจับต้องได้ ในราคา 10.7 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินเกาหลีที่ 12,915 วอน หรือถ้าหากเทียบเป็นเงินไทย อยู่ที่ประมาณ 330 บาทเท่านั้น

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพจากเว็บไซต์ http://mixxmix.com

แม้ไอเท็มอื่นๆของเธอ อย่างกระเป๋านั้นเป็นของแบรนด์ lapalette ที่มีราคากว่า 366 ดอลลาร์สหรัฐ และ รองเท้าที่เป็นของแบรนด์ Gucci มีราคาบนหน้าเว็บประมาณ 396 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นตัวเลขราคาค่อนข้างสูง แต่ทั้งสองสิ่งนี้สามารถที่จะใช้ได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เมื่อเทียบกับเสื้อผ้าที่ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงหลายคนมักจะเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ

เพื่อนๆลองหาสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง แล้ว mix&match ให้เป็น ก็สามารถที่จะสวมใส่ชุดออกมาดูดีในราคาที่ไม่แพงเช่นเดียวกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก