ท่ามกลางไอดอลจำนวนมากมายในวงการบันเทิง วง IZ*ONE ถือเป็นอีกหนึ่งวงที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชนอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยผ่านสำนักข่าวหนึ่ง ว่า คิมแชวอน หนึ่งในสมาชิกวง IZ*ONE เป็นลูกสาวของ อีรันฮี ซึ่งเป็นนักแสดงมากประสบการณ์ในวงการละครเวที

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม สำนักข่าว XSportnews ได้เปิดเผยว่า คิมแชวอน และ อีรันฮี เป็นแม่ลูกกัน ซึ่งรายงานยังได้เปิดเผยว่าภายหลังจากที่ คิมแชวอน เดบิวต์กับ IZ*ONE อีรันฮี ก็คอยให้การสนับสนุนผลงานของลูกสาวของเธออย่างต่อเนื่อง

อีรันฮี เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงละครเวทีผู้มากประสบการณ์ ซึ่งเข้าวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี โดยมีผลงานการแสดงในละครเวทีจำนวนมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ‘Fall into Me‘, ‘20th Century Writer‘ และ ‘Kansai Fist‘ และ เธอยังเคยปรากฏตัวในรายการสารคดี ทางช่อง KBS1 เมื่อปี 2017 อีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ คิมแชวอน พร้อมด้วยเพื่อนๆสมาชิกวง IZ*ONE กำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคพร้อมผลงานเพลงใหม่ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ภายหลังจากที่ปล่อยผลงานมินิอัลบั้ม ‘HEART*IZ’ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^