koridol

สื่อรายงานการหารือเรื่องสัญญากับต้นสังกัดของสมาชิกวง IZ*ONE

12/01/2021 - bubblesbenjy

izone group cover

ช่วงนี้ข่าวคราวการต่อ-ยุติสัญญาของศิลปินเกาหลีมีมาให้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย โดยล่าสุดนี้ ได้มีรายงานเกี่ยวกับการพูดคุย พิจารณาการต่อสัญญาวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม IZ*ONE ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนหารือกับทางต้นสังกัดของแต่ละสมาชิกอยู่ ณ ขณะนี้

ในวันที่ 12 มกราคม สำนักข่าว Ilgan Sports ของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยว่า CJ ENM ได้ติดต่อพูดคุยกับต้นสังกัดของสมาชิกบางส่วนใน IZ*ONE เพื่อหารือเกี่ยวกับสัญญาของศิลปินที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยทาง CJ ENM ยังไม่ได้ดำเนินการติดต่อกับทางต้นสังกัดของสมาชิกทุกคน อย่างไรก็ตามได้มีรายงานเผยว่ามีสมาชิกบางส่วนตัดสินใจว่าจะยังอยู่เป็นสมาชิกของ IZ*ONE ต่อไป

izone

แหล่งข่าวจากทาง Ilgan Sports ได้เปิดเผยว่าสัญญาของสมาชิกจะสิ้นสุดลงในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดเผยว่า CJ ENM ได้เตรียมแผนการต่อสัญญาวง IZ*ONE แต่ว่าทาง CJ ENM จะดำเนินการอย่างระแวดระวัง เนื่องจากการต่อสัญญาครั้งนี้จะเป็นประเด็นอ่อนไหว โดยพวกเขาจะร่างสัญญาใหม่ พร้อมกับเคารพการตัดสินใจของต้นสังกัดศิลปินด้วย

แหล่งข่าวจากทาง Off the Record ต้นสังกัด IZ*ONE ได้เปิดเผยต่อ Herald POP ว่า “ทางเรากำลังดำเนินการสอบถามรวบรวมความคิดเห็นจากทางศิลปินและต้นสังกัดของพวกเธอเกี่ยวกับการทำกิจกรรมในอนาคตของ IZ*ONE ในช่วงเวลานี้พวกเธอจะทำกิจกรรมในฐานะวงต่อไปตามแผนการเดิมที่จะสิ้นสุดสัญญาในเดือนเมษายนนี้ และ เราจะยังรับฟังความคิดเห็นของศิลปินและต้นสังกัดต่อไปและจะแจ้งให้ทุกท่านทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง”

izone 1 scaled

IZ*ONE เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เฟ้นหาศิลปินจากรายการ ‘Produce 48’ จากช่อง Mnet โดยพวกเธอได้เดบิวต์ร่วมกันเมื่อ เดือนตุลาคม ปี 2018 ในฐานะวงชั่วคราวที่มีสัญญาวงร่วมกันเป็นเวลา 2 ปี 6 เดือน ซึ่งตามเดิมจะหมดสัญญาลงในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก