ก่อนหมดปี 2020 แฟน ๆ เตรียมพบกับสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป IZ*ONE ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานเพลงใหม่ ซึ่งทางต้นสังกัดของพวกเธอได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 10 พฤศจิกายน สำนักข่าว JoyNews24 รายงานว่า IZ*ONE จะคัมแบคในเดือนธันวาคมนี้ อ้างอิงจากรายงานระบุว่า IZ*ONE กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเตรียมตัวที่จะปล่อยเพลงใหม่ในเดือนธันวาคม

ต่อมาต้นสังกัด Off The Record ไม่รอช้า รีบออกมายืนยันว่า “พวกเธอกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดี”

ก่อนหน้านี้ IZ*ONE คัมแบคครั้งล่าสุด ด้วยอัลบั้ม ‘Oneiric Diary’ พร้อมเพลงไตเติล ‘Secret Story of the Swan’ เมื่อเดือนมิถุนายน โดย อัลบั้มของพวกเธอสามารถสร้างสถิติของ Hanteo Chart ที่ทำยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกสูงที่สุดในบรรดาวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP

 

ต่อมา ในเดือนตุลาคม IZ*ONE ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นชุดแรก ‘Twelve’ ซึ่งได้รับการรับรองในระดับ Gold ในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังสามารถทำลายสถิติยอดขายวันแรกสูงสุดในกลุ่ม K-POP นับตั้งแต่ชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Oricon เปิดตัวในปี 2008


 

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคของพวกเธอในรอบ 6 เดือนหลังจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Oneiric Diary’ พร้อมกับความสนใจว่าผลงานใหม่จะมีคอนเซ็ปต์แบบไหน และจะสามารถสร้างสถิติผลงานเพลงในครั้งใหม่นี้อย่างไรบ้าง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^