แฟนเพลงต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้น และ คาดหวังกับผลงานดิจิตอลซิงเกิลใหม่ ของ ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ที่ร่วมงานกับ ชูก้า BTS ที่กำลังจะปล่อยออกมาในไม่ช้านี้

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาให้แฟน ๆ ได้ทราบ ผ่านบัญชี Official Twitter ของ ไอยู เมื่อเวลาเที่ยงคืน ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 28 เมษายน ว่า ผลงานดิจิตอลซิงเกิลดังกล่าว จะมีชื่อว่า “Eight” (에잇(Prod. & Feat. SUGA of BTS) พร้อมกันนี้ ยังได้ยืนยันว่า ชูก้า จะเข้ามามีส่วนร่วมในผลงานนี้ ทั้งในส่วนการผลิต และ ฟีเจอริงในเพลงนี้อีกด้วย โดยผลงานเพลงดังกล่าว มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 6 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

อ้างอิงจากหลายสำนักข่าวได้ระบุว่า ไอยู เป็นคนเริ่มติดต่อยื่นข้อเสนอเชิญชวนให้ ชูก้า มาร่วมงานก่อน และทางชูก้า ก็ตอบรับคำเชิญชวนนี้ด้วยความเต็มใจ เนื่องจากเคารพและชื่นชมในผลงานที่ผ่าน ๆ มาของไอยู

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ ทาง EDAM Entertainment ต้นสังกัดของ ไอยู ได้ประกาศในช่วงเช้าวันที่ 27 เมษายน ว่า ไอยู จะร่วมงานกับ ชูก้า BTSนผลงานดิจิตอลซิงเกิลเพลงใหม่ ซึ่งทั้งสองมีอายุเท่ากัน พวกเขาจึงมีความเข้าใจกันและกัน และใช้สิ่งนี้เป็นพื้นฐานในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน ซึ่งได้หล่อหลอมพลังอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่สะท้อนผ่านผลงานเพลงของพวกเขา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^