ผลงานเพลงใหม่ของ ศิลปิน-นักแสดงสาวมากความสามารถ ไอยู ที่เพิ่งปล่อยผลงานเพลง “Love Poem” ออกมาไม่กี่วัน สามารถสร้างปรากฏการณ์ Perfect All-Kill ได้เป็นที่เรียบร้อย ตามความคาดหมายของแฟนเพลง

โดย iChart ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ไอยู สามารถที่จะทำ Perfect All-Kill ได้ในเวลา 00.30 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 4 พฤศจิกายน ซึ่งนี่ถือเป็นเพลงที่ 5 ในวงการเพลงเกาหลีใต้ ที่สามารถทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จ

ผลงานเพลงก่อนหน้าที่คว้า Perfect All-Kill

เมษายน : Boy With Luv – BTS

กันยายน : Workaholic – BOL4

ตุลาคม : How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love – AKMU 

ตุลาคม : Fame – MC Mong 

สำหรับเพลงที่ได้รับการรับรอง ให้เป็น Perfect All-Kill จะต้องขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงประจำวัน (Daily) และ ชาร์ตเพลงเวลาตามจริง (Realtime) บนระบบสตรีมมิ่ง Melon , Genie , Bugs , Soribada รวมไปถึงทำอันดับ 1 บนชาร์ต Realtime บน Flo และ อันดับ 1 บนชาร์ต Realtime และชาร์ตประจำสัปดาห์ (Weekly) บน iChart อีกด้วย

Flower  

เพลง ​“Love Poem” ของไอยู ประสบความสำเร็จบนชาร์ตเพลงภายในเวลาอันสั้น หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมา เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้ทะยานสู่อันดับ 1 บนชาร์ต Realtime ภายในเวลา 2 ชั่วโมงหลังจากปล่อยเพลง และได้รับการรับรอง Certified all-kill ไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ก่อนที่จะทำ Perfect All-Kill ได้ในที่สุด

Image


ไอยู จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มของเธอออกมา ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเผยคลิปทีเซอร์เพลงต่อไป “The Visitor” ซึ่งแฟนๆต่างคาดการณ์ว่าผลงานเพลงนี้ก็คงจะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^