kornews

สื่อรายงาน ไอยู ซื้ออพาร์ตเมนต์หรู มูลค่าหลักหมื่นล้านวอน

02/06/2021 - korseries
หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงาน ว่า นักร้อง-นักแสดงสาว ไอยู หรือ อีจีอึน ได้ทำการซื้ออพาร์ตเมนต์หรูแห่งใหม่ ที่มีราคาสูงหลักหมื่นล้านวอน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ตามรายงานจากหลายสำนักข่าวระบุว่า ไอยู ได้ซื้ออพาร์ตเมนต์ยูนิตหนึ่งในโครงการ Eterno Chungdam ในราคา 13,000 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 364 ล้านบาท

ในรายงานยังระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า ไอยู ได้ยื่นเอกสารกับทางสำนักงานเขตคังนัม เพื่อแจ้งความจำนงว่าเธอจะพักอาศัยอยู่ที่นั่น ไม่ใช่การซื้อเพื่อการลงทุน โดยยูนิตที่ ไอยู ซื้อ มีพื้นที่ประมาณ 243 ตารางเมตร เป็นจำนวน 3 ชั้น และเนื่องจากที่ตั้งของอพาร์ตเมนต์อยู่ในเขตพื้นที่ Land Transaction Permit Zone ที่ไม่สามารถทำการกู้เงินได้ ฉะนั้นการชำระเงินเพื่อซื้ออพาร์ตเมนต์ดังกล่าวเป็นการชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน

Eterno Chungdam เป็นอพาร์ตเมนต์มองเห็นทิวทัศน์แม่น้ำฮัน ประกอบไปด้วย ชั้นใต้ดิน 4 ชั้น และ ชั้นบนดิน 20 ชั้น ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีสถาปนิกชาวสเปน Rafael Meneo มามีส่วนร่วมในการออกแบบ ซึ่งการดำเนินการก่อสร้างจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม ปี 2022

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담

ที่ผ่านมา ไอยู ทำกิจกรรมในวงการบันเทิงทั้งในฐานะนักร้อง และ นักแสดง ขณะเดียวกันเธอก็ยังหมั่นบริจาคเงินเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่องในโอกาสต่าง ๆ โดยในวันคล้ายวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ไอยู ได้บริจาคเงินกว่า 500 ล้านวอนให้กับหลายหน่วยงาน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ต้องการได้รับความช่วยเหลือต่อไป

ไอยู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ใหม่ให้ได้ติดตาม ในภาพยนตร์ Dream ที่แสดงร่วมกับ พัคซอจุน และ ภาพยนตร์ Broker ที่แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ ซงคังโฮ คังดงวอน แบดูนา แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าผลงานใหม่ของเธอกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Photo Courtesy of 에테르노청담

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก