kornews

สื่อรายงาน ไอยู ซื้ออพาร์ตเมนต์หรู มูลค่าหลักหมื่นล้านวอน

02/06/2021 - korseries


หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงาน ว่า นักร้อง-นักแสดงสาว ไอยู หรือ อีจีอึน ได้ทำการซื้ออพาร์ตเมนต์หรูแห่งใหม่ ที่มีราคาสูงหลักหมื่นล้านวอน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ตามรายงานจากหลายสำนักข่าวระบุว่า ไอยู ได้ซื้ออพาร์ตเมนต์ยูนิตหนึ่งในโครงการ Eterno Chungdam ในราคา 13,000 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 364 ล้านบาท

ในรายงานยังระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า ไอยู ได้ยื่นเอกสารกับทางสำนักงานเขตคังนัม เพื่อแจ้งความจำนงว่าเธอจะพักอาศัยอยู่ที่นั่น ไม่ใช่การซื้อเพื่อการลงทุน โดยยูนิตที่ ไอยู ซื้อ มีพื้นที่ประมาณ 243 ตารางเมตร เป็นจำนวน 3 ชั้น และเนื่องจากที่ตั้งของอพาร์ตเมนต์อยู่ในเขตพื้นที่ Land Transaction Permit Zone ที่ไม่สามารถทำการกู้เงินได้ ฉะนั้นการชำระเงินเพื่อซื้ออพาร์ตเมนต์ดังกล่าวเป็นการชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน

Eterno Chungdam เป็นอพาร์ตเมนต์มองเห็นทิวทัศน์แม่น้ำฮัน ประกอบไปด้วย ชั้นใต้ดิน 4 ชั้น และ ชั้นบนดิน 20 ชั้น ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีสถาปนิกชาวสเปน Rafael Meneo มามีส่วนร่วมในการออกแบบ ซึ่งการดำเนินการก่อสร้างจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม ปี 2022

ADVERTISEMENT
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담
ภาพจาก 에테르노청담

ที่ผ่านมา ไอยู ทำกิจกรรมในวงการบันเทิงทั้งในฐานะนักร้อง และ นักแสดง ขณะเดียวกันเธอก็ยังหมั่นบริจาคเงินเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่องในโอกาสต่าง ๆ โดยในวันคล้ายวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ไอยู ได้บริจาคเงินกว่า 500 ล้านวอนให้กับหลายหน่วยงาน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ต้องการได้รับความช่วยเหลือต่อไป

ไอยู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ใหม่ให้ได้ติดตาม ในภาพยนตร์ Dream ที่แสดงร่วมกับ พัคซอจุน และ ภาพยนตร์ Broker ที่แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ ซงคังโฮ คังดงวอน แบดูนา แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าผลงานใหม่ของเธอกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Photo Courtesy of 에테르노청담

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก