ในที่สุดผลงานเพลงล่าสุดของ ศิลปิน-นักแสดงมากความสามารถ ไอยู (IU) ที่มีชื่อว่า ‘Into the I-LAND’ ซึ่งเป็นเพลงประจำรายการ (theme song) ‘I-LAND’ ได้ปล่อย MV ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภายใน MV เพลงที่ปล่อยออกมาเมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 19 มิถุนายน ได้ประมวลภาพของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่เข้าร่วมรายการนี้ตั้งแต่ก้าวขาเข้าสู่ ‘I-LAND’ พื้นที่พิเศษที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับรายการโดยเฉพาะ ซึ่งผู้ชมจะเห็นถึงความอลังการงานสร้างของสถานที่ภายใน I-LAND การฝึกซ้อมของผู้เข้าแข่งขันที่ต่างทุ่มเทอย่างหนักเพื่อตามความฝันของพวกเขา

ก่อนหน้านี้แหล่งข่าวจาก Mnet ได้เปิดเผยถึงผลงานเพลงหลักประจำรายการ ว่า “เพลงหลักของรายการ I-LAND ที่มีชื่อว่า ‘Into the I-LAND’ ซึ่งแต่งโดย บังชีฮยอก โดยเพลงดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์การพบกันครั้งแรกและมุมมองของผู้เข้าแข่งขันในรายการ ‘I-LAND’ ซึ่งจะเป็นดนตรีแนว House ผสมผสานเข้ากับ Pop-Rock พร้อมกับข้อความที่สื่อถึงการเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และ การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เหนือการแข่งขัน”

I-LAND รายการเรียลลิตี้รายการใหม่จากช่อง Mnet ที่เป็นโปรเจกต์ความร่วมมือกันครั้งแรก ระหว่าง ​CJ ENM และ Big Hit Entertainment ภายใต้ชื่อ BELIF+ ที่จะติดตามกระบวนการสร้างศิลปินรุ่นต่อไปของวงการ K-POP ซึ่ง นัมกุงมิน จะรับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่อง (Storyteller) ในขณะที่ Rain และ Zico จะรับหน้าที่ในฐานะโปรดิวเซอร์ นอกจากนี้ยังได้ บังชีฮยอก แห่ง Big Hit มาเป็น General Producer ในรายการที่จะมีบทบาทสำคัญในการเฟ้นหาและพัฒนาศิลปิน K-POP ยุคต่อไปที่กำลังจะก่อตัวขึ้นผ่านรายการนี้

เพลง ‘Into the I-LAND’ จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังพร้อมกัน ในวันที่ 19 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี นอกจากนี้ รายการ ‘I-LAND’ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง Mnet


คลิปแนะนำ

Flower  

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^