ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู (IU) เพิ่งเสร็จสิ้นการจัดงานคอนเสิร์ต LOVE, POEM ที่อินชอน ประเทศเกาหลีใต้มาสดๆร้อนๆ ซึ่งระหว่างจัดงานคอนเสิร์ต ไอยู ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งเป็นภาคต่อของเพลง You & I ผลงานเพลงยอดฮิตของเธอ เมื่อปี 2011

ไอยู ได้เผยว่า เธอได้ทำผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “Above the Time” (시간의 바깥) ซึ่งเป็นภาคต่อของเพลง “You & I”

ศิลปินสาวได้เปิดใจว่าเธอเริ่มทำเพลง “Above the Time” ตั้งแต่ปี 2018 ระหว่างที่นึกถึงวันที่ที่ปรากฏในมิวสิควิดีโอเพลง “You & I” ซึ่งเป็นวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2019

ฉากดังกล่าวปรากฏอยู่ใน MV เพลง You & I นาทีที่ 4.43

ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังเผยว่า เพื่อนสนิทของเธอ อย่างนักแสดง อีฮยอนอู ที่เคยเป็นพระเอก MV เพลง You & I ซึ่งเพิ่งปลดประจำการจากกองทัพมาได้ไม่นาน จะมาแสดงใน MV เพลงใหม่ของเธออีกครั้ง

ภาพ อีฮยอนอู ที่ขึ้นบนหน้าจอในงานคอนเสิร์ตของ ไอยู

และล่าสุดทางแชนแนลออฟฟิเชียลบน Youtube ของ ไอยู ก็ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เพลง Above the Time ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

 

หลังจากที่แฟนๆได้รับทราบข่าวดีนี้ หลายคนก็ต่างชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ของไอยู ที่สามารถเชื่อมโยงจุดเล็กๆน้อยๆจากผลงานเพลงเดิมเข้ากับผลงานเพลงใหม่ และทำเอาหลายคนคาดหวังและต่างตั้งตารอคอยที่จะได้สัมผัสความรู้สึกที่แตกต่างออกไปผ่านผลงานเพลงที่กำลังจะปล่อยออกมา

บทความที่เกี่ยวข้อง : ศิลปินมากความสามารถ ไอยู กับสถิติชาร์ตเพลง PERFECT ALL-KILL ตลอดระยะเวลา 11 ปี

Flower  

ผลงานอัลบั้มใหม่ของไอยู ‘LOVE, POEM’ จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างชื่นใจในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างนี้ใครที่คิดถึงเพลง You & I อย่าลืมกลับไปฟังกันนะคะ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^