ซีรีส์ Itaewon Class ดำเนินมาเพียงแค่ครึ่งทาง ก็สามารถพิสูจน์งานคุณภาพ ได้รับความนิยมจากผู้ชม จนสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับช่อง JTBC โดยล่าสุดขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของช่อง เป็นรองเพียงแค่ SKY Castle เท่านั้น

ผ่านมาเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เริ่มออกอากาศเมื่อเดือนที่ผ่านมา Itaewon Class ซีรีส์รีเมคเว็บตูน นำแสดงโดย พัคซอจุน คิมดามิ ยูแจมยอง ควอนนารา เริ่มที่จะเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ และสร้างสถิติเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อ้างอิงจาก Nielsen Korea EP.8 ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศได้สูงถึง 12.562% และเรตติ้งเฉพาะในโซล สูงถึง 13.990%

Itaewon Class

แม้ว่าซีรีส์จะดำเนินเรื่องมาถึงครึ่งทาง ก็สามารถที่จะทำลายสถิติ ซีรีส์ Woman of Dignity ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงสุดที่ 12.065% ตั้งแต่ ปี 2017 ได้สำเร็จ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ปัจจุบัน Itaewon Class กลายเป็น อันดับ 2 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง JTBC รองจากซีรีส์ยอดฮิต SKY Castle ที่สร้างประวัติศาสตร์เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงสุดที่ 23.779% ซึ่งครองแชมป์ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ช่องเคเบิลด้วยเช่นเดียวกัน

Image result for sky castle

Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการสู้ชีวิต ของ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ชายบ้าบิ่นผู้ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใคร ที่ชีวิตและครอบครัวของเขาพังไม่เป็นท่า หลังมีเรื่องกับลูกชายประธานบริษัทธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ แต่เขากลับไม่ยอมลดละความพยายามจนกลับมาสร้างเนื้อสร้างตัวใหม่เปิดร้านอาหารในย่านอิแทวอน และมีเป้าหมายที่จะแก้แค้นให้สำเร็จ แม้ว่าหนทางจะแสนยากเข็ญและดูเป็นไปไม่ได้ก็ตาม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^