2 ศิลปินสาวมากความสามารถ ไอรีน – ซึลกิ Red Velvet กำลังจะเดบิวต์ในฐานะซับยูนิต ซึ่งได้รับความคาดหวังและตั้งตารอคอยจากแฟน ๆ สำหรับผลงาน ‘Monster’ ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเธอ

มินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ ของ ไอรีน – ซึลกิ จะถูกปล่อยออกมาผ่านสตรีมมิ่งเพลงต่าง ๆ ในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น. โดยจะประกอบไปด้วย 6 เพลงด้วยกัน รวมไปถึงเพลงไตเติล ‘Monster’ ที่จะทำให้แฟนเพลงเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ที่มีความหลากหลายของทั้งสองคน

ล่าสุดในเวลาเที่ยงคืน ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 29 มิถุนายน ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์แรกของทั้งสองคน ภาพรายละเอียดอัลบั้ม และ MOOD SAMPLER#1 ผ่านช่องทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าดึงดูดของทั้งสอง พร้อมกับความน่าดึงดูดของฉากหลังที่มีการจับคู่สีได้อย่างมีสไตล์

TEASER IMAGE 1

ALBUM DETAIL IMAGE

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

MOOD SAMPLER #1 The Rooms (EDT)

นอกจากที่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ ของ ไอรีน – ซึลกิ จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้แล้ว ยังมีการเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตามร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ต่าง ๆ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมาอีกด้วย

Monster ไอรีน ซึลกิ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)