หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์มาให้น้ำเสียงอันไพเราะที่ทำแฟนๆขนลุกแม้จะได้รับชมเพียงไม่กี่วินาที ในที่สุด ทาง Disney Music VEVO ก็ได้ปล่อยคลิป Official Video ที่ศิลปินสาวชื่อดัง แทยอน แห่งวง Girls’ Generation (SNSD) ปล่อยพลังจัดเต็มในเพลง Into the Unknown ฉบับเกาหลี ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทั่วโลกตั้งตารออย่าง Frozen2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“Frozen 2” เป็นผลงานภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลแฟนตาซี ของ Walt Disney Animation Studios เรื่อง Frozen ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลก โดยภาคนี้มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีใต้ วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

ซึ่งเพลง “Into the Unknown” ฉบับเกาหลี ที่ แทยอน ขับร้องได้รับการเผยแพร่ผ่านช่องทางสตรีมมิ่งเพลง ไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

แทยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Girls’ Generation เมื่อปี 2007 ซึ่งการโปรโมตกิจกรรมของวงได้ประสบความสำเร็จจนเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวงการ K-POP ที่โด่งดังทั้งในระดับเอเชียและระดับโลก นอกเหนือจากการทำกิจกรรมวง แทยอน ยังได้ทำกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยวควบคู่ไปด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกซิงเกิล รวมไปถึงการร้องเพลงประกอบซีรีส์จำนวนมากมาย ซึ่งผลงาน OST ประกอบซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ คือ เพลง All About You ประกอบซีรีส์ดัง Hotel del Luna ซึ่งขึ้นครองอันดับต้นๆในหลายชาร์ตเพลงในเกาหลี

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^