หลังจากที่ ไอดอลหนุ่ม มินกยู SEVENTEEN และ นักแสดงสาว ชินอึนซู รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการเพลง “Inkigayo” มาได้พักใหญ่ ล่าสุด สำนักข่าว OSEN ก็ได้รายงานเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ว่าจะมี 3 ไอดอลที่จะมารับหน้าที่พิธีกรในรายการนี้

โดยรายงานระบุว่า มินฮยอก Monsta X , แจฮยอน NCT และ นาอึน April ได้รับเลือกให้เป็น MC คนใหม่ของรายการ “Inkigayo” โดยแฟนๆต่างคาดว่าทั้ง 3 จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีในฐานะ MC

มินฮยอก Monsta X , แจฮยอน NCT และ นาอึน April

​ก่อนหน้านี้ มินฮยอก Monsta X เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษในรายการ Inkigayo มาแล้ว เช่นเดียวกันกับรายการ The Show ในเวลานั้นเขาได้รับคำชมจากแฟนๆในทักษะในการดำเนินรายการได้อย่างราบรื่นและตื่นเต้น

ด้าน นาอึน April เคยมีประสบการณ์ที่หลากหลายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักแสดง นักร้อง รวมไปถึงการเป็นพิธีกรพิเศษในรายการ Music Bank และ M Countdown

ส่วน แจฮยอน NCT เขาเคยได้รับเลือกให้เป็น MC ในรายการ Show Champion ร่วมกับ โดยอง ขณะที่เป็น SM Rookies ในปี 2015 ซึ่งในเวลานั้นเขาได้รับคำชมจากแฟนๆว่าสามารถที่จะดำเนินรายการได้อย่างดีและไม่รู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นรุกกี้(น้องใหม่)แต่อย่างใด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับพิธีกรปัจจุบัน อย่าง มินกยู และ ชินอึนซู จะทำหน้าที่เป็น MC ดำเนินรายการจนถึงวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ส่วน วันที่ 13 ตุลาคม จะเป็นการถ่ายทอดตอนพิเศษ “Inkigayo Super Concert in Incheon” แล้วทั้ง 3 พิธีกรใหม่ มินฮยอก แจฮยอน และ นาอึน จะเข้ามาทำหน้าที่ MC อย่างเต็มตัวในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

มินกยู Seventeen และ ชินอึนซู

สามารถรับชมซับไทยรายการ Inkigayo ตอนล่าสุด EP.1020 ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^