ในปีนี้มีเหล่าศิลปิน-นักแสดงชายตบเท้าเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเป็นจำนวนมากมาย ซึ่งคิวล่าสุดที่ถึงกำหนดทำหน้าที่ คือ หนุ่ม นัมอูฮยอน วง INFINITE ที่ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งว่าเขาได้เข้ารายงานตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม Woollim Entertainment ได้เปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่มได้เดินทางเข้ารายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน ในจังหวัดชุงชองใต้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาจะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน

เมื่อเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานแล้ว นัมอูฮยอน จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ เนื่องจากก่อนหน้านี้ผลการตรวจร่างกายของศิลปินหนุ่มไม่เหมาะต่อการรับหน้าที่นายทหารเต็มเวลา จากอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่

ด้านต้นสังกัดยังได้ชี้แจงว่า เนื่องจาก นัมอูฮยอน มีความปรารถนาที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบๆ จึงไม่มีการเปิดเผยวันที่เขาเข้ารายงานตัวก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้มีการร่ำลาแฟนๆระหว่างจัดงานแฟนมีตติ้งเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 남우현 (@nwh91) on

Flower  

ขอให้กลับมาพร้อมกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^