ถ้าหากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีเร็วๆนี้ล่ะก็ Korseries มีข่าวมาแจ้งให้ทราบว่า ทางสนามบินนานาชาติอินชอน ได้เปิดให้บริการอาคารผู้โดยสาร 2 (Terminal 2) แล้ววันนี้

นับจากนี้ ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบิน Korean Air , Delta Air Lines และ Air France-KLM มาที่สนามบินนานาชาติอินชอน จะใช้อาคารผู้โดยสารใหม่นี้ ส่วนสายการบินที่เหลือจะยังคงใช้อาคารผู้โดยสาร 1 ตามเดิม

See Also : ชี้เป้า! ตามรอยซีรีส์ While You Were Sleeping : ร้านฮงจูหมูสามชั้น

อาคารผู้โดยสาร 1 และ 2 จะตั้งอยู่ตรงกันข้ามกันของสนามบิน โดยมีรันเวย์กั้นแบ่งไว้ ส่วนใครที่กังวลเรื่องการโดยสารนั้น การให้บริการรถบัสและรถไฟจากโซล และ นอกเมือง มีทั้ง 2 อาคาร

รายงานจากสำนักข่าวเกาหลีเผยว่านักท่องเที่ยวควรที่จะเช็คว่าต้องลงอาคารผู้โดยสารใดก่อนที่จะถึงสนามบิน เนื่องจากทางสนามบินนานาชาติอินชอนได้มีการคาดการณ์ว่าจะมีผู้โดยสารกว่า 800 คนที่เดินทางมาผิดอาคารผู้โดยสารในช่วงแรก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายขึ้น เมื่อมีผู้โดยสารกว่า 158 คนเดินทางมาที่อาคารผู้โดยสาร 2 โดยไม่ทราบว่าพื้นที่ส่วนนี้ยังไม่ถึงกำหนดเปิดให้บริการ และ บางส่วนได้ลงสถานีสุดท้ายของรถไฟใต้ดิน ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนจากอาคารผู้โดยสาร 1 เป็นอาคารผู้โดยสาร 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลีอย่าลืมเช็คข้อมูลกันดีๆนะคะ^^

สามารถรับชมรีวิวอาคารผู้โดยสาร 2 ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ชมคลิปโฆษณาโปรโมต Terminal 2 ได้เลย><

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^