kornews

โมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ อีอีคยอง โทรหาแม่ระหว่างขึ้นรับรางวัล ในงาน 2021 KBS Drama Awards

02/01/2022 - korseries


นักแสดงหนุ่ม อีอีคยอง สร้างความประทับใจและทำให้ชาวเน็ตต่างเอ็นดูความน่ารักธรรมชาติของเขาไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้รับรางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Supporting Actor) ในงานประกาศรางวัล 2021 KBS Drama Awards จากผลงานการแสดงซีรีส์ Royal Secret Agent เมื่อค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลถ้วยแรกที่เขาได้รับ นับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2012

อีอีคยอง เผยความในใจของเขาเมื่อขึ้นรับรางวัล ว่า “เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่ผมเดบิวต์ ผมเคยแต่เป็นคนที่คอยมอบรางวัลให้กับคนอื่น ซึ่งผมไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยเพราะว่าผมไม่ได้คาดหวังว่าตัวเองจะได้รางวัลครับ ผมรู้สึกยินดีที่รุ่นพี่ชเวแดชอลได้กล่าวบทสุนทรพจน์ที่ยาวของเขาก่อน ดังนั้นผมจะไม่พูดยาวนะครับ ผมควรที่จะต้องขอบคุณหลายคน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสติจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย ผมจำชื่อใครไม่ได้ และกลัวว่าจะพลาดเอ่ยชื่อใครไป ดังนั้นผมจะติดต่อทุกคนทีละคนเพื่อแสดงความรู้สึกขอบคุณหลังจากงานจบ ผมหวังว่าทุกคนจะเข้าใจนะครับ”

ต่อมา นักแสดงหนุ่มเผยว่าเขามีใครบางคนที่เขาคิดถึงมากที่สุด แล้วหยิบโทรศัพท์มือถือของเขาขึ้นมาเพื่อกดโทรออกระหว่างที่รับรางวัล

ปลายสายโทรศัพท์ได้รับสายทันที ก่อนที่ อีอีคยอง จะพูดข้ึนว่า “ที่รัก” และ คนปลายสายก็ได้พูดว่า “อีคยอง แม่กำลังดูลูกออกอากาศอยู่นะ” ซึ่งนั่นทำให้ทุกคนได้รู้ว่าคนที่อีอีคยองโทรหาคือคุณแม่ของเขาเอง และทำเอาเพื่อน ๆ นักแสดงต่างหัวเราะด้วยความเอ็นดูนักแสดงหนุ่ม

อีอีคยอง : “ที่รัก ใช้เวลานานมากเลยใช่ไหม ลูกชายของแม่ได้รางวัลแล้วนะ”

คุณแม่ : “ยินดีด้วยนะลูก เพราะลูกทำงานหนักเลยได้ผลลัพธ์ที่ดี พ่อกับแม่ดีใจมาก”

อีอีคยอง : “พรุ่งนี้ผมจะเอารางวัลกลับบ้านไปด้วยนะ”

ADVERTISEMENT

คุณแม่ : “ได้เลย ขอบคุณนะ หวังว่าลูกจะเป็นนักแสดงที่สร้างความสุขให้ผู้คนมากมายนะ”

อีอีคยอง : “ขอบคุณที่พูดความรู้สึกนะครับแม่” (ประมาณว่าเหมือนคุณแม่พูดความรู้สึกแทนอีคยองที่รับรางวัล)

คุณแม่ : “ยินดีด้วยนะลูก”

อีอีคยอง : “เขากำลังถ่ายทอดสดอยู่ ผมวางสายก่อนนะ”

คุณแม่ : “โอเคจ้ะ”

อีอีคยอง : “ครับแม่”

ท่ามกลางบรรยากาศการพูดคุยที่ดูบันเทิงน่ารัก นักแสดงหนุ่มก็ยิ้มไปพร้อม ๆ น้ำตาแห่งความสุขที่ไหลอาบแก้มที่เขาได้รับรางวัลมาครอง

นอกจากนี้ อีอีคยอง ยังได้เอ่ยขอบคุณเพื่อนนักแสดงร่วม ในซีรีส์ Royal Secret Agent อย่าง คิมมยองซู (แอล Infinite) และ ควอนนารา ว่า “เจ้านายของผม มยองซู กำลังเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่ในตอนนี้ครับ แต่ดูนะขอรับ นายท่าน มยองซู! ชุนซัมของท่านชนะรางวัลแล้ว! และ นารา ด้วยนะครับ ผมรู้สึกขอบคุณมาก ขอบคุณครับ!”

ควอนนารา นักแสดงนำจากซีรีส์ Royal Secret Agent ที่แสดงความยินดีระหว่าง อีอีคยอง ขึ้นรับรางวัล

เมื่อช่วงต้นปี 2021 อีอีคยอง ได้ถ่ายทอดการแสดงอย่างน่าประทับใจ และเผยคาแรคเตอร์ที่สร้างความบันเทิงตลอดเรื่อง ผ่านบทบาท ชุนซัม ในซีรีส์ย้อนยุค Royal Secret Agent ออกอากาศทางช่อง KBS

ชมคลิป ขณะ อีอีคยอง ขึ้นรับรางวัล ได้ที่ด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลรางวัล งาน 2021 KBS Drama Awards | จีฮยอนอู คว้าแดซังจาก Young Lady and Gentleman

รีวิวซีรีส์ Royal Secret Agent (2020) | ภารกิจสะเทือนโชซอนของ ‘ผู้ตรวจการลับ’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก