ในปี 2019 นี้ ถือเป็นฤกษ์งามยามที่ดีแฟนๆจะได้ต้อนรับเหล่าศิลปิน-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจำนวนมากที่จ่อคิวกันปลดประจำการจากกรมทหารในเร็วๆนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีไอดอลนักแสดงหนุ่ม อิมชีวาน สมาชิกวง ZE:A ที่ได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขา เนื่องจากถึงกำหนดที่เขาจะเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในอีกไม่กี่เดือนนี้แล้ว ล่าสุดจึงมีข่าวคราวออกมาให้แฟนๆได้รอลุ้นถึงผลงานใหม่ของเขาหลังจากปลดประจำการ

บทความที่เกี่ยวข้อง : เหล่าศิลปิน-นักแสดงชื่อดัง เตรียมปลดประจำการออกจากกรมทหารในปี 2019

สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานเมื่อวันที่ 24 มกราคมว่า อิมชีวาน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง OCN ที่มีชื่อว่า “Strangers from Hell” โดยรายงานข่าวดังกล่าวออกมา ทาง Plum Actors ต้นสังกัดของอิมชีวานจึงได้ออกมาชี้แจงว่า “เขาได้รับข้อเสนอจริง และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา”

อิมชีวาน ZE:A

“Strangers from Hell” เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนแนวระทึกขวัญ(ทริลเลอร์)ชื่อดัง ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ประหลาดที่ชายคนหนึ่งพบเจอ หลังจากที่เขาย้ายจากต่างจังหวัดเข้ามาอยู่ในกรุงโซล

ก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน ทางต้นสังกัดของอิมชีวานได้ปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่าเขาจะแสดงนำในภาพยนตร์สืบสวนเรื่องใหม่หลังจากที่ออกจากกรมจนกระทั่งมามีข่าวถึงการพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เขาเป็นหนึ่งในไอดอลนักแสดงที่มีชื่อเสียง จึงได้รับความสนใจและความคาดหวังจากแฟนๆจำนวนมากที่รอคอยการกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ให้ได้ติดตามกันในไม่ช้า

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อิมชีวาน มีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้ รอติดตามผลงานใหม่ของเขาในเร็วๆนี้กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)