ข่าวดีสำหรับแฟนๆศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง iKON ที่ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 กรกฎาคม ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า iKON จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 8 เมืองใหญ่ทั่วเอเชีย ใช้ชื่อว่า “iKON 2018 Continue Tour”

“iKON 2018 Continue Tour” จะเริ่มที่กรุงโซล ในวันที่ 18 สิงหาคม ต่อด้วย ไต้หวัน กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพ สิงคโปร์ มะนิลา จาการ์ตา และ ฮ่องกง โดยต้นสังกัด YG Entertainment ได้เผยว่ากำหนดวันที่จัดคอนเสิร์ตยังไม่ออกมา ซึ่งหลังจากการจัดทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว หนุ่มๆ iKON จะจัดคอนเสิร์ตแยกอีก 10 คอนเสิร์ต ในเมืองฟุกุโอกะ วันที่ 25 – 26 สิงหาคม , เมืองนาโกย่า วันที่ 4 – 5 กันยายน และ โอซาก้า ในวันที่ 22 – 23 ธันวาคม

YG Entertainment เผยตารางเอเชียร์ทัวร์ในปีนี้ของวง iKON

iKON เดบิวต์เมื่อเดือนกันยายน ปี 2015 ด้วยผลงานซิงเกิ้ล “My Type” และได้รับความรักและความสนใจจากแฟนๆมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด เพลง “Love Scenario” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา กลายเป็น MV เพลงแรกของ iKON ที่มียอดผู้เข้าชมทะลุ 100 ล้านวิว บน Youtube

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

แฟนๆชาวไทยเก็บเงินรอหนุ่มๆ iKON กันล่วงหน้าได้เลย~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)