koridol

ต้นสังกัดแจง ฮยอนอา เลื่อนปล่อยผลงานคัมแบค และหยุดพักการทำกิจกรรม เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

22/08/2020 - The Bag Seller
กำหนดการปล่อยซิงเกิลคัมแบคของนักร้องสาวชื่อดัง ฮยอนอา ช่วงปลายเดือนสิงหาคมดูเหมือนจะต้องเลื่อนออกไปเมื่อต้นสังกัดออกมาชี้แจงปัญหาด้านสุขภาพของเธอ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม P NATION ต้นสังกัดของ ฮยอนอา ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอเป็นลมล้มไปหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้เป็นผลจากอาการเป็นลม และ หน้ามืด (Vasovagal Syncope) ที่นักร้องสาวได้เคยเปิดเผยอาการดังที่ได้มีการเปิดเผยก่อนหน้านี้เมื่อปีที่ผ่านมา

และเพื่อที่จะโฟกัสไปที่การพักรักษาตัว ฮยอนอา จึงจะหยุดพักทุกกิจกรรมชั่วคราวและขอเลื่อนการปล่อยซิงเกิลใหม่ GOOD GIRL ของเธอออกไปก่อน จากแต่เดิมที่มีแผนที่ปล่อยออกมาวันที่ 26 สิงหาคมที่จะถึงนี้

P NATION ได้ปล่อยแถลงการณ์ออกมาโดยมีใจความระบุดังนี้

“พวกเราขอแจ้งผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการฉบับนี้เนื่องมาจาก ฮยอนอา ศิลปินภายใต้สังกัดจะขอเลื่อนการปล่อยเพลงใหม่และกิจกรรมโปรโมตต่าง ๆ ออกไปก่อนเพราะเหตุผลอาการป่วยทางร่างกายของเธอที่เกิดขึ้น

ตั้งแต่เริ่มมีแผนในการปล่อยซิงเกิลใหม่ ฮยอนอามีแผนที่จะปล่อยอัลบัมเต็มออกตามมาด้วยก่อนสิ้นปี และเธอได้เตรียมตัวกับผลงานชิ้นนี้มาเป็นเวลานานด้วยความมุ่งมั่นอย่างที่สุด

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ฮยอนอาได้ตัดสินใจอย่างยากลำบากที่จะสารภาพสู่สาธารณชนครั้งแรกว่าเธอกำลังประสบปัญหาในการเผชิญกับการเป็นโรคซึมเศร้าและโรค Panic Disorder (หรือภาวะตื่นตระหนกต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งโดยไม่มีเหตุผล) และเป็นผลทำให้เธอมีอาการเป็นลม หน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง หลังจากนั้นเธอได้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานานเพื่อหวังว่าเธอจะทำงานได้อย่างดีที่สุดและได้มีโอกาสแสดงออกถึงส่วนที่ดีที่สุดในตัวเธอในการปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ก่อนหน้านี้มีแผนที่จะปล่อยออกมาช่วงสัปดาห์หน้า พร้อมการปล่อยอัลบัมเต็มภายในปีนี้

อย่างไรก็ตาม ทั้ง ๆ ที่เธอมีความต้องการอย่างแรงกล้าและความพยายามอย่างต่อเนื่อง แต่อาการหมดสติของเธอก็ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง

และเพราะว่าพวกเราเป็นตันสังกัดที่มีความรับผิดชอบต่อตัวศิลปินโดยตรง เพื่อปกป้องศิลปินของพวกเรา พวกเราจึงได้ข้อสรุปว่าศิลปินของเราตอนนี้ต้องการการรักษาที่มีประสิทธิภาพและการพักผ่อนที่แท้จริงมากที่สุด

ดังนั้นจากสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้น การจะปล่อยซิงเกิลเพลงเดียวออกมาตามแผนสัปดาห์หน้าหรือแค่การออกโปรโมตผลงานตามงานต่าง ๆ ที่ได้มีการวางแผนไว้ก่อนหน้านี้ พวกเราขอหยุดพักทุกกิจกรรมของเธอเอาไว้จนกว่าสุขภาพของเธอจะได้รับการฟื้นฟู

พวกเราจะสนับสนุนฮยอนอาในทุก ๆ ทางเพื่อจะทำให้เธอได้รับการรักษาจนมีสุขภาพที่คงที่และกลับมาดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยสภาพร่างกายที่ดี

ทางเราต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงจากข่าวที่เกิดขึ้นนี้อย่างกระทันหันและขออภัยไปถึงแฟน ๆ ที่รอคอยผลงานคัมแบคของเธอ พร้อมทั้งขออภัยกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง”

ทาง Korseries ขอเป็นกำลังใจและขอให้ฮยอนอาหายดีกลับมาหาแฟน ๆ ในเร็ววันนะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮยอนอา เผยเหตุผลที่เธอตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายของ PSY แม้จะได้รับข้อเสนอจากค่ายอื่น

ฮยอนอา เปิดใจเรื่องราวความรักของเธอ กับ ดอน เผยว่าใครเป็นคนสารภาพรักก่อน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก