เป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตได้ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา ที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 กรกฎาคม เธอได้ปรากฏตัวที่สนามบินนานาชาติอินชอน ขณะเดินทางไปที่ไต้หวัน ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากได้สังเกตจากภาพถ่ายจากสนามบินที่เผยแพร่โดยสื่อวันนี้ โดยพบว่าริมฝีปากของศิลปินสาวนั้นดูหนากว่าเดิม และตั้งข้อสงสัยว่าเธอไปฉีดฟิลเลอร์ที่ปากมา

ประเด็นนี้ได้รับความสนใจจนทำให้คีย์เวิร์ดคำว่า “ฮยอนอา” และ “ริมฝีปากฮยอนอา” นั้นติดอันดับคำค้นหาบนเว็บไซต์เสิร์จเอนจิ้นชื่อดังของเกาหลีใต้ Naver เจ้าตัวจึงได้ตัดสินใจ แคปภาพชื่อตัวเองที่ติดอันดับคำค้นหา แล้วชี้แจงผ่านทาง Instagram ด้วยตัวเอง

ฮยอนอา เผยว่า “วันนี้ฉันไม่ได้แต่งตา และ ฉันแค่เขียนขอบปากให้ดูหนาขึ้นค่ะ การแต่งหน้าของฉันบางทีก็เบาบางทีก็หนัก และฉันชอบที่มันเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลานะคะ และฉันก็ชอบที่ฉันมีโอกาสมากมายที่จะได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวเองในแต่ละวันที่มีตารางงาน ฉันไม่ชอบพวกคอมเมนท์แย่ๆเลยค่ะ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)