ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา คู่รักศิลปินในวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง คิมฮโยจง (อีดอน) และ ฮยอนอา เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหูต่อเนื่องมาจนถึงต้นปี 2019 ซึ่งหลายคนได้จับตาถึงกิจกรรมในวงการบันเทิงในอนาคตของพวกเขาทั้งสองคนว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน

อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้มีการเปิดเผยว่า ทั้งสองเริ่มที่จะมีการติดต่อกับตัวแทนในหลายๆบริษัท รายงานได้ระบุว่า “พวกเขากำลังมองหาต้นสังกัดคนละที่กัน จากที่ได้ยินมา พวกเขาตัดสินใจที่จะทำงานแยกกันหลังจากที่พิจาณาถึงเป้าหมายในการเติบโตในระยะยาวของพวกเขา ขณะนี้ทั้งสองกำลังมองหาต้นสังกัดที่ให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างมั่นคงเนื่องจากทั้งสองต่างมีความรักในงานที่ทำเป็นอย่างมาก การตัดสินใจถึงแผนของแต่ละคนจะมีขึ้นในเร็วๆนี้ และพวกเขาจะกลับมาทำกิจกรรมโปรโมตเหมือนที่เคยทำก่อนหน้านี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง : คู่รักศิลปิน คิมฮโยจง (อีดอน) – ฮยอนอา เดินทางไปทำกิจกรรมที่ต่างประเทศด้วยกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

รายงานยังเผยอีกว่า มีหลายค่ายสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ ฮยอนอา ในขณะเดียวกัน ทางด้าน ฮโยจง (อีดอน) กำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับต้นสังกัดต่างชาติตามแผนที่เขาอยากจะโปรโมตกิจกรรมนอกประเทศเกาหลี

คิมฮโยจง (อีดอน) และ ฮยอนอา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์รักด้วยตัวเอง ก่อนที่จะยุติสัญญากับค่าย CUBE Entertainment ซึ่งในเวลาต่อมาทั้งคู่ได้แสดงความรักออกสื่อกันอย่างเปิดเผยผ่านทางโซเชียลมีเดียซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)