นักเขียนบทชื่อดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้นั้นมักจะสามารถเลือกนักแสดงที่ต้องการให้มารับบทนำได้อย่างไม่ยากเย็น หนึ่งในนักแสดงที่นักเขียนบทต่างต้องการตัวจะต้องรวม ฮยอนบิน เข้าไปไว้ในลิสต์ด้วยอีกคนแน่นอน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มีการรายงานว่า ฮยอนบิน อยู่ในระหว่างพูดคุยกับ นักเขียนพัคจีอึน คนเขียนบทที่เคยผ่านการเขียนบทซีรีส์ดังมามากมาย จึงทำให้หลายฝ่ายต่างลุ้นกันว่าจะเป็นผลงานชิ้นต่อไปของนักแสดงหนุ่มคนนี้หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดซนเยจิน แจงรายละเอียดเพื่อยืนยันว่าข่าวลือเดต ซนเยจิน-ฮยอนบิน ไม่เป็นความจริง

ฮยอนบิน ภาพจากสำนักข่าว SportChosun

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม มีการรายงานว่า ฮยอนบิน นักแสดงหนุ่มที่ผ่านการแสดงมามากมายหลากหลายบทบาท กำลังอยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือและพูดคุยกับ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ชื่อดังมากมาย อาทิ “Queen of Housewives” , “Queen of Reversals” , “My Love from the Star” , “The Producers” และ “The Legend of the Blue Sea” นักเขียนท่านนี้ถือเป็นหนึ่งในนักเขียนที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเบอร์ใหญ่ของเกาหลีใต้มานับไม่ถ้วน อาทิเช่น จอนจีฮยอน , คิมซูฮยอน , อีมินโฮ หรือแม้กระทั่ง คิมนัมจู

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ park ji eun
นักเขียนพัคจีอึน
“Queen of Housewives” (MBC, 2009) / “Queen of Reversals” (MBC, 2010) / “My Love from the Star” (SBS, 2013) / “The Producers”(KBS2, 2015) / “The Legend of the Blue Sea” (SBS, 2016)

แหล่งข่าวตัวแทนของนักเขียนพัคจีอึนได้กล่าวเกี่ยวกับรายงานนี้ว่า “ทางเรายังไม่มีรายละเอียดมากสักเท่าไหร่ แต่เป็นความจริงที่เราได้ติดต่อฮยอนบินเพื่อให้เขาเช็คตารางงาน” และทางด้าน VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบินได้กล่าวคอนเฟิร์มด้วยว่า ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องตารางงานจริงแต่ยังไม่ได้พูดคุยลึกลงไปในรายละเอียดใดๆ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นักเขียนพัคจีอึน กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่อยู่และมีแผนที่จะออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 นี้ อย่างไรก็ตามยังคงไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับชื่อเรื่องและเรื่องราวโดยย่อของซีรีส์เรื่องใหม่นี้ออกมา แต่มีความเป็นไปได้ว่านักเขียนท่านนี้ต้องการตัว ฮยอนบิน ให้เข้ามารับบทนำ

ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของฮยอนบินนั้นแสดงคู่กันกับนักแสดงสาวสวยมากฝีมือ พัคชินฮเย เรื่อง “Memories of the Alhambra” บอกเล่าเรื่องราวโลกคู่ขนานของ AR กับโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อค้นหาคำตอบของเรื่องราว ซึ่งออกอากาศจบไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว อดใจรอลุ้นว่านักแสดงหนุ่มจะมีผลงานคัมแบคให้แฟนๆได้ติดตามกันในเร็วๆนี้หรือไม่

“Memories of the Alhambra” (tvN, 2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)