แบรนด์นาฬิกาหรู OMEGA เปิดตัว ฮยอนบิน นักแสดงระดับท็อปสตาร์ของเกาหลีใต้ มาร่วมงานกับแบรนด์ในฐานะ Global Ambassador ซึ่งเขาเป็นคนดังชาวเกาหลีคนแรกที่ได้รับเลือกให้มาทำหน้าที่นี้

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบิน ได้ออกมายืนยันการได้รับเลือกให้เป็น Global Ambassador ของแบรนด์นาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

“ฮยอนบิน ได้แสดงทักษะที่ยอดเยี่ยมผ่านการแสดงตัวละครของเขา และที่ผ่านมาเขาส่งมอบผลงานด้วยความมั่นใจและคุณภาพอยู่เสมอ เราชื่นชมในความสามารถอันยอดเยี่ยมและการใส่ใจในรายละเอียดที่เขานำเสนอผ่านผลงานของเขา ซึ่งเป็นคุณค่าในแบบที่ทางแบรนด์ OMEGA ต้องการ มากไปกว่านั้น เขายังเป็นผู้ชายที่มีสไตล์ไร้ที่ติ และเรารอคอยสำหรับการมาพบกันระหว่างเขากับนาฬิกาที่มีโดดเด่นที่สุดของเรา” Raynald Aeschlimann CEO ของแบรนด์ OMEGA กล่าวถึงโอกาสสำคัญในการมาร่วมงานกับ ฮยอนบิน

และทาง ฮยอนบิน ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกในการร่วมงานกับทางแบรนด์เช่นเดียวกัน ว่า

“จิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกและพันธกิจแห่งการรังสรรค์นวัตกรรมของ OMEGA นั้นมั่นคงเสมอมา พวกเขาเป็น ‘ก้าวแรก’ ให้กับหลายอย่างในหน้าประวัติศาสตร์ ผมหวังว่าในฐานะแอมบาสเดอร์ ผมจะสามารถส่งสารและปรัชญาของ OMEGA ออกมาได้ พวกเราจะร่วมกันสร้างก้าวใหม่ที่พิเศษไปด้วยกันครับ”


ฮยอนบินจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกระดับดาวจรัสฟ้าร่วมคนอื่นๆ ในครอบครัว OMEGA ซึ่งมีทั้ง George Clooney, Nicole Kidman, Cindy Crawford, Daniel Craig, Eddie Redmayne รวมทั้งคนในวงการบันเทิง วงการกีฬาและการสำรวจอีกคับคั่ง

ก่อนหน้านี้ ฮยอนบิน เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์โรแมนติก Crash Landing on You ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เขากำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์ Bargaining ของผู้กำกับอิมซุนรเย ในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮยอนบิน-ยูแฮจิน-แดเนียล เฮนนีย์-ยุนอาSNSD พิจารณาบทนำในภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment 2’

สุดเซอร์ไพรส์! เปิดตัว ฮยอนบิน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ Amado

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^