koridol

ฮโยลิน (Hyolyn) ติด COVID-19 ต้นสังกัดแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมหยุดพักตารางงานลงทั้งหมด

26/01/2022 - korseries

hyolyn cover

ศิลปินสาว ฮโยลิน (Hyolyn) ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 โดยล่าสุดทางต้นสังกัดของเธอได้ออกมาแจ้งข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 26 มกราคม Bridg3 Entertainment ต้นสังกัดของฮโยลิน ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวผ่านสื่อ ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะเรา Bridg3 นะครับ/คะ

ระหว่างที่เรากำลังรออัดเทปรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางช่อง KBS ในวันที่ 25 มกราคมฮโยลินได้รับแจ้งว่าเธอเป็นผู้ใกล้ชิดผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 และเธอได้ยุติทุกตารางงานของเธอแล้วเข้ารับการตรวจแบบ PCR

หลังจากนั้นผลตรวจ COVID-19 ของเธอออกมาเป็นบวกในวันนี้ (26 มกราคม) และทีมงานทุกคนผลตรวจออกมาเป็นลบ

ด้วยเหตุนี้เองฮโยลินจึงได้ยกเลิกตารางงานต่างของเธอลงทั้งหมดและดำเนินตามมาตรการที่จำเป็นตามแนวทางของหน่วยงานกักกันโรค

ฮโยลินได้เข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็มแต่ผลตรวจได้รับการยืนยันว่าเป็นบวกซึ่งก่อนหน้าการบันทึกเทปการแสดงเพลง ‘Double Trouble’ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นเธอได้เข้าร่วมการถ่ายทำโดยมีผลตรวจเป็นลบและเธอยังได้ตรวจด้วยชุดตรวจทดสอบด้วยตัวเองภายในรถก่อนเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ  Yoo Hee Yeol’s Sketchbook แต่เธอได้รับแจ้งเกี่ยวกับการใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อก่อนที่จะทำการบันทึกเทปและได้หยุดพักกิจกรรมต่างลงทั้งหมด

ทางบริษัทจะปฏิบัติตามแนวทางของหน่วยงานกักกันโรคอย่างละเอียดถี่ถ้วนและจะพยาามอย่างเต็มที่เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินนอกจากนี้อยากขอโทษที่ทำให้แฟนและทุกคนเป็นกังวลฮโยลินจะทักทายทุกคนอีกครั้งพร้อมสุขภาพร่างกายที่ดีให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก