kornews

ต้นสังกัดอัปเดต ฮโยลิน กับ สาวนิรนามที่กล่าวหาเรื่องบูลลี่ หาข้อยุติความขัดแย้งได้แล้ว

29/05/2019 - The Bag Seller

29C0356E FB71 46E7 BDF2 CC2EE0CC5ED7

หลังจากที่มีชาวเน็ตนิรนามรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความในโลกออนไลน์กล่าวหาว่าเธอเป็นหนึ่งในเหยื่อการใช้ความรุนแรงสมัยที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมต้นซึ่งถูกกระทำโดย ฮโยลิน นักร้องสาวชื่อดังและอดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Sistar จากก่อนหน้านี้ที่ทางต้นสังกัดออกแถลงการณ์ที่จะดำเนินการตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดได้เปิดเผยว่า ทั้ง 2 ฝ่ายสามารถยุติความขัดแย้งครั้งนี้ได้อย่างสงบแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : โบรา เตรียมคัมแบคงานแสดงครั้งแรก หลัง SISTAR ประกาศยุติการโปรโมตวง

การเจรจาเพื่อยุติความขัดแย้งเกิดขึ้นหลังจากการโพสต์จากบุคคลนิรนามรายหนึ่งในโลกออนไลน์ที่กล่าวหาว่า ฮโยลิน นักร้องสาวชื่อดังเคยก่อเหตุกลั่นแกล้งตนเองในสมัยช่วงมัธยมต้นซึ่งเรียนอยู่ที่สถานศึกษาเดียวกัน หลังจากที่มีโพสต์ลงไปได้เพียงไม่นาน ต้นสังกัดของฮโยลินได้ออกแถลงการณ์ฉบับแรกเพื่อแจ้งว่ากำลังอยู่ในระหว่างยืนยันข้อเท็จจริงและมีแผนที่จะขอนัดพบบุคคลนิรนามรายดังกล่าวเพื่อหารือกัน

2019052801002014200137501
ฮโยลิน ภาพจากสำนักข่าว SportsChosun

ชาวเน็ตนิรนามคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความในวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ใน 3 ปีที่โรงเรียนมัธยมของเธอนั้น ฮโยลิน ทั้งนำเสื้อผ้าและเงินของเธอไปเป็นประจำและยังทำร้ายเธอในสนามเด็กเล่น ซึ่งสาเหตุการทำร้ายเพราะแฟนหนุ่มของเธอกับของฮโยลินตอนนั้นมีชื่อเหมือนกัน ในตอนนั้นเธอได้ส่งข้อความไปหานักร้องสาวเพื่อกล่าวขอโทษหลังจากได้เห็นเธอเดบิวต์เป็นนักร้อง แต่ฮโยลินไม่เคยตอบข้อความเธอเลย

20190526090056 rrnoomlb
ภาพที่ชาวเน็ตนิรนามลง : ใบจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมต้นและข้อความที่ส่งไปหา ฮโยลิน ส่วนตัวและนักร้องสาวไม่เคยตอบกลับ

ชาวเน็ตนิรนามยังกล่าวหาเพิ่มเติมอีกว่า ฮโยลิน ทั้งดื่มเหล้าและดูดบุหรี่ตั้งแต่เธอยังวัยรุ่น ตัวเธอเองรู้สึกแย่มากเมื่อเห็นฮโยลินออกมาโปรโมตผลงานในฐานะนักร้องหลังจากได้ล้างภาพเก่าๆของตัวเองหมดไปแล้ว และเพื่อเป็นการพิสูจน์ข้อกล่าวหา ตัวชาวเน็ตนิรนามรายนี้ได้โพสต์ภาพฮโยลินในหนังสือรุ่นพร้อมข้อความที่แชร์ระหว่างตัวเธอและเพื่อนของเธอจากโรงเรียนมัธยมต้นตามที่กล่าวอ้าง

ภาพของ ฮโยลิน สมัยมัธยมต้นที่ชาวเน็ตนิรนามโพสต์ลงโลกออนไลน์

หลังจากนั้นทาง Bridʒ ต้นสังกัดของ ฮโยลิน ตัดสินใจออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกเพื่อยืนยันข้อเท็จจริงจากฝั่งฮโยลิน เนื่องจากความทรงจำของเธอเกี่ยวกับเหตุการณ์ตอนนั้นค่อนข้างไม่ชัดเจน และเธอมีแผนที่จะพบปะกับเหยื่อรายนี้เป็นการส่วนตัวเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อกล่าวหานี้ ชาวเน็ตนิรนามรายดังกล่าวจึงตอบต่อแถลงการณ์จากต้นสังกัดโดยการโพสต์ในโลกออนไลน์อีกครั้งว่า เธอไม่ได้อยากพบฮโยลินเป็นการส่วนตัว เธอต้องการเรียกร้องที่ฮโยลินไม่ยอมอ่านข้อความที่เธอส่งไปหา และขอให้นักร้องสาวติดต่อเธอส่วนตัวด้วยโทรศัพท์และขอโทษ

ต่อมาในบ่ายของวันเดียวกัน โพสต์จากชาวเน็ตนิรนามรายนี้ได้ถูกลบออกไปทันที และทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 ในเวลาต่อมาแจ้งว่าจะดำเนินการทางกฎหมายเพื่อตอบโต้ต่อการกล่าวหาเพียงฝ่ายเดียวและมุ่งเน้นในการทำลายชื่อเสียงครั้งนี้

“นี่คือ Bridgʒ ต้นสังกัดของฮโยลิน พวกเราออกแถลงการณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของฮโยลินในโลกออนไลน์ซึ่งถูกรายงานไปเมื่อช่วงวันนี้

ก่อนอื่น พวกเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ทางสื่อต่างๆได้รายงานเกี่ยวกับคำกล่าวหาของเหยื่อรายดังกล่าวออกไปทั้งๆที่ยังไม่ได้ยืนยันข้อเท็จจริง

โพสต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงในโรงเรียนของฮโยลินนั้น ได้ถูกลบออกไปหมดแล้วเมื่อไม่นานมานี้โดยไม่ได้มีการแจ้งล่วงหน้า ทางเรารู้สึกผิดหวังเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจากการกระทำของคนบางคนได้นำไปสู่การคาดเดาและความขัดแย้งที่ส่งผลไปยังกลุ่มคนที่ใหญ่มากขึ้นไปอีก ดังนั้นหลังจากที่ลบโพสต์ไปหมดแล้วและจะต้องยืนยันว่าจะทำการขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้วยข้อกล่าวหาที่ยังไม่ได้รับการยืนยันและเป็นการกล่าวหาเพียงด้านเดียว ภาพพจน์และชื่อเสียงของศิลปินคนหนึ่งซึ่งเดินทางอยู่ด้วยชื่อเสียงของเธอมากว่า 10 ปีได้ถูกทำให้เสียหายเป็นอย่างมาก การโปรโมตงานของเธอถูกระงับและยุ่งเหยิงไปหมดอย่างร้ายแรง

ฮโยลินไม่เคยหลีกเลี่ยงเหตุการณ์เหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอเลย และต้นสังกัดจะจดจำบุคคลที่ทำการโพสต์เหล่านี้เพื่อรับผิดชอบกับผลความเสียหายของการกระทำและชื่อเสียงครั้งนี้ ถ้าหากชาวเน็ตนิรนามรายดังกล่าวยังจะหาประโยชน์ด้วยการโพสต์เกี่ยวกับศิลปินในค่ายอีกและยังออกมาสร้างความเข้าใจผิดต่อสาธารณชนอีก ทางเราจะไม่ถอยหลังและนั่งดูเฉยๆอีกต่อไป แต่จะตอบกลับด้วยการกระทำที่แข็งแรงมากขึ้นแทน

ทางเราต้องขออภัยอีกครั้งต่อผู้ที่ยังเป็นห่วงฮโยลินจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้”

ต่อมาได้มีข้อความในโลกออนไลน์อีกครั้ง โดยอ้างว่าเป็นชาวเน็ตนิรนามรายเดิมซึ่งโพสต์ความคิดเห็นใต้แถลงการณ์ของต้นสังกัดของฮโยลิน ระบุว่า

“ฉันคือคนที่โพสต์ข้อความใน Nate Pann เอง ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาหลังจากที่ลงโพสต์เหล่านั้นแล้ว ฉันได้รับข้อความส่วนตัวจาก คิมฮโยจอง (ชื่อจริงของ ฮโยลิน) เธอบอกว่า ‘ฉันถึงสนามบินแล้วหลังจากเคลียร์งานที่ต่างประเทศเสร็จ ฉันขอโทษและอยากคุยกับเธอตอนนี้ ได้โปรดส่งข้อมูลการติดต่อของเธอมาให้ฉันได้ไหม? ฉันไม่ได้ยินเรื่องของเธอมา 6 ชั่วโมงแล้ว และได้ยินจากเพื่อนร่วมรุ่นว่าเธอพยายามตามหาที่จะติดต่อฉัน ฉันเลยส่งข้อความไปหาเธอโดยตรงและให้เบอร์ติดต่อไป แต่ก็ไม่ได้ยินอะไรจากเธออีกเลยหลังจากนั้น Nate บล็อคฉัน หลังจากที่เธอบอกว่าอยากพบฉัน ตอนนี้เธอเปลี่ยนท่าทีไปเลยโดยปราศจากการติดต่อฉันและตอนนี้ก็ออกมาบอกว่าจะฟ้อง”

และในเวลาต่อมา เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ ฮโยลิน ได้รายงานกับสำนักข่าว News1 ว่า “หลังจากการพูดคุยเป็นเวลานานพอสมควร ทั้ง 2 ฝ่ายสามารถหาข้อยุติลงอย่างสงบได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ฮโยลิน นักร้องสาวอดีตสมาชิกและหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Sistar ที่ขณะนี้อยู่ภายใต้สังกัดที่ตัวเธอเป็นเจ้าของเองชื่อว่า Bridʒ มาตั้งแต่ปี 2017 หลังจากประกาศยุบวง Sistar ในช่วงเวลานั้น โดยปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวที่มีชื่อเสียงมากในวงการเพลงของเกาหลีใต้ ซึ่งขณะนี้เธอกำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวขึ้นแสดงสำหรับ Hyolyn 2019 1st World Tour True ที่มีกำหนดจะไปในหลายประเทศทั่วโลก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hyolyn world tour 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก