ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่า ไอดอลนักแสดง โบรา อดีตสมาชิกวง SISTAR จะหวนคืนจอแก้วในละครเรื่องใหม่ Hwayugi” โดยเธอจะรับบท ท็อปสตาร์ ที่มีชื่อว่า “อลิซ”
ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว Dispatch

Hwayugi” เป็นละครแนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่อ้างอิงจากนวนิยายชื่อดัง Journey to the West” ที่บอกเล่าถึงการค้นหาทางสว่างในโลกแห่งความมืด หลายคนอาจรู้จักกันดีในชื่อ “ไซอิ่ว” สำหรับรายละเอียดของเรื่อง ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบจากไซอิ๋วแบบฉบับดั้งเดิมมากน้อยแค่ไหน คงต้องรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

ขณะนี้ ชาซึงวอน และ โอยอนซอ คอนเฟิร์มรับบทนำ อีฮงกิ FT Island , ONE , อีเซยอง คอนเฟิร์มร่วมแสดง ส่วน อีซึงกิ ที่กำลังจะปลดประจำการจากกรม กำลังพิจารณารับบท ซุนหงอคง ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องนี้

 이승기를 잡아라.. tvN '화유기' 방송 전 4부작 편성 비하인드

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Hwayugi” ไซอิ๋วแบบฉบับเกาหลี จะออกมาเป็นอย่างไร รอติดตามชมกัน กลางเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN

Sources (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^