นับเป็นข่าวดีต้อนรับเดือนใหม่ ศิลปินสาว ฮเยริม (ลิม) Wonder Girls เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี

โดยในวันที่ 1 พฤษภาคม สำนักข่าว The Fact ได้รายงานว่าทั้งสองจะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนกรกฎาคมนี้ ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของฮเยริม rrr Entertainment ได้ออกมายืนยัน ว่า “เป็นความจริงที่ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันในเดือนกรกฎาคมนี้ พวกเขากำลังพูดคุยกันถึงกำหนดวันจัดงานที่ชัดเจนอยู่”

혜림, 신민철 뽀뽀에 미소 활짝…7년 열애 커플의 달달함 | SBS 연예뉴스

การประกาศข่าวดีนี้ จะนับว่า ฮเยริม เป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวง Wonder Girls ที่จะแต่งงาน หลังจาก ซอนเย ที่แต่งงานไปเมื่อปี 2013 และปัจจุบันเธอมีลูกน้อยท้ังหมด 3 คน

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ฮเยริม ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่า เธอได้คบหาดูใจกับ ชินมินชอล แฟนหนุ่มนอกวงการบันเทิง ที่เป็นนักกีฬาเทควันโดที่มีชื่อเสียง ตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งในเวลาไม่นาน ทั้งสองได้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ “Don’t Be Jealous” ทางช่อง MBC ด้วยกัน และได้เปิดเผยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ผ่านรายการนี้

SPOTVNEWS:'부럽지' 혜림, '7년 열애' 신민철 공개…원더걸스 유빈-예은 ...

https://www.instagram.com/p/B-n0qS6h0uR/

https://www.instagram.com/p/B_eM7Sdg2wb/

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับฮเยริม และ ชินมินชอล ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^