หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวการพิจารณาบทนำของนักแสดงหนุ่ม จางกียง ซึ่งเป็นซีรีส์อ้างอิงจากเว็บตูนแนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ “A Falling Cohabitation” (간 떨어지는 동거) ได้เพียงไม่นาน ล่าสุดทีมงานได้ทาบทาม ฮเยริ Girl’s Day ลุ้นประกบ จางกียง ที่กำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจกต์เดียวกัน

สำนักข่าวเกาหลีใต้ชื่อดัง Sports Chosun ได้รายงานเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า ฮเยริ Girl’s Day ได้รับข้อเสนอในการเข้ารับบทนำในซีรีส์เรื่อง A Falling Cohabitation หลังจากนั้นทาง CREATIVE GROUP ING ต้นสังกัดของเธอได้ออกมาเปิดเผยว่า “ฮเยริ ได้รับข้อเสนอในการเข้ารับบทนำใน A Falling Cohabitation จริง และเธอกำลังอยู่ระหว่างพิจารณา”

[OSEN=곽영래 기자] 30일 오후 서울 용산구 CGV용산 아이파크몰에서 영화 ‘판소리 복서’ 언론시사회가 진행됐다.
이혜리가 포토타임을 갖고 있다. / [email protected]
ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องดังกล่าวสร้างมาจากเว็บตูน เล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ กูมีโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ดังที่หวังไว้ ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ อีดัม นักศึกษาหญิงคนหนึ่งกลืนลูกแก้วของเข้าไปในตัวโดยบังเอิญ ทำให้เขาไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเพื่อปกป้องลูกแก้วนี้

ซึ่งถ้า จางกียง ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้จะรับบทเป็น ชินอูยอ และทางด้าน ฮเยริ ถ้าเธอรับ จะสวมบทบาทเป็น อีดัม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่ ฮเยริ ได้ตัดสินใจที่จะเริ่มรับงานแสดง เธอเริ่มต้นเดบิวต์จากซีรีส์เรื่อง Seonam Girls’ High School Investigators (JTBC,2014) และหลังจากนั้นเธอได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังอย่าง Reply 1988 (tvN,2015) และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมานับตั้งแต่นั้นมา โดยเธอยังมีผลงานด้านการแสดงออกมาเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็น Entertainer (SBS,2016), Two Cops (MBC,2017), และ Miss Lee ซึ่งถือเป็นซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอที่ออกอากาศทาง tvN ปี 2019 ที่ผ่านมา

A Falling Cohabitation เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงรยง จากซีรีส์ Pegasus Market และ กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาลงจอภายในช่วงครึ่งปีหลังปีนี้ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)