หลังจากที่มีการประกาศสุดเซอร์ไพรส์ว่า น้องแอลลี่ (ALLY) –อชิรญา นิติพน ศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music ของบอสใหญ่ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เตรียมเดบิวต์ด้วยผลงานเพลง ‘How To Love’ ที่ได้แร็ปเปอร์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ อย่าง GRAY มาร่วมแจม ได้สร้างกระแสความตื่นเต้นและความคาดหวังที่มีต่อการเดบิวต์เป็นอย่างมาก

ก่อนที่จะได้ฟังเพลงเต็มกันในอีกไม่กี่วัน ล่าสุดทาง 411 Music ได้ส่งคลิป HIGHLIGHT PREVIEW เพลง ‘How to Love’ ออกมาอุ่นเครื่องแล้ว

โดยผลงานเดบิวต์ของแอลลี่ How To Love (feat. GRAY) จะมาในแนวดนตรีสไตล์ Pop R&B ที่นอกจากจะมีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วมถ่ายทอดล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD MOON ซึ่งมีผงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิปิน K-POP ชื่อดังมากมาย รวมไปถึง Visual Director ช่างภาพ สไตลิสต์ มือดีที่ล้วนเคยร่วมงานกับเหล่าศิลปินเกาหลีมานับไม่ถ้วนเช่นเดียวกัน มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ 411Music เปิดเทรนด์ใหม่ที่จะนำเพลงไทยสู่ตลาดสากล

แฟนๆอดใจรอฟังเพลง How To Love (feat. GRAY) ฉบับเต็ม พร้อมกันที่ YouTube : 411ent ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ รวมไปถึง MV เพลงที่จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน DEBUT SHOWCASE ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

แอลลี่ How To Love

แอลลี่ How To Love

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries