kornews

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Homemade Love Story ออกมาชี้แจงกรณีฉากล่อแหลมที่ทำผู้ชมไม่สบายใจ

30/09/2020 - korseries
ในสัปดาห์นี้ ซีรีส์สุดสัปดาห์ ‘Homemade Love Story’ ทางช่อง KBS ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในบรรดาชาวเน็ตเกาหลี กรณีที่มีฉากหนึ่งในเรื่องที่เพิ่งออกอากาศมีเนื้อหาล่อแหลม จนผู้ชมจำนวนหนึ่งเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ และร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการดูแลเนื้อหาสื่อ

เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ผู้ผลิตซีรีส์ Homemade Love Story จึงได้ออกมาชี้แจงถึงฉากที่เป็นประเด็น ว่า

“เราได้น้อมรับฟังความรู้สึกไม่สบายใจของผู้ชมเกี่ยวกับฉากที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 กันยายน เราจะปรับเปลี่ยนฉากสำหรับการรีรัน และ การออกอากาศในอนาคต ซึ่งต่อไปเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการผลิตเนื้อหาด้วยความระมัดระวังมากขึ้น”

ฉากที่เป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในซีรีส์เรื่องดังกล่าว เป็นฉากจากช่วงท้ายของตอนที่ 4 ของเรื่อง ซึ่งตัวละคร อูแฮฮี (รับบทโดย อีจางอู) ได้ย้ายเข้ามาพักในซัมกวังวิลลา และ ตัวละคร อีบิทแชอุน (รับบทโดย จินกีจู) บังเอิญเข้ามาพบกับเขาในห้องน้ำ หลังจากที่เขาเพิ่งอาบน้ำเสร็จ และเข้าใจผิดว่าเขาเป็นโรคจิต เธอตีเขาด้วยที่ปั้มห้องน้ำจนเขาแทบหมดสติ และเสื้อคลุมอาบน้ำของเขาก็หลุดออกมาและเห็นเขาเปลือยท่อนล่าง พร้อมกับภาพเบลอบนหน้าจอ ในขณะเดียวกันก็มีเสียงประกอบขึ้นมาเหมือนเสียงช้างร้อง

หลังจากที่ฉากนี้ออกอากาศออกไป ผู้ชมจำนวนหนึ่งแสดงความไม่พอใจและไม่สบายใจถึงฉากดังกล่าว และได้เขียนข้อความร้องเรียนบนบอร์ดข้อความของช่อง KBS และยังร้องเรียนไปยังหน่วยงานคณะกรรมการมาตรฐานการสื่อสารเกาหลี (KCSC) ซึ่งทางหน่วยงานจะพิจารณาคำร้องเรียนจากผู้ชมและพิจารณาถึงการดำเนินการต่อกรณีนี้ต่อไป

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของ 3 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันในบ้านเช่าที่เรียกว่า ‘ซัมกวังวิลล่า’ ซึ่งแต่ละครอบครัวมีพื้นฐาน และเรื่องราวที่แตกต่างกันไป ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.55 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

Homemade Love Story ซีรีส์สุดสัปดาห์มาใหม่ ครองใจผู้ชม เรตติ้งทะลุ 20% ตั้งแต่เปิดเรื่อง

ปฏิกิริยาของ กงยู – ยุนอึนฮเย เมื่อได้กลับมาย้อนดูฉากจูบอันโด่งดังจาก ‘Coffee Prince’ ร่วมกัน

ฉากจูบสุดร้อนแรงของ ‘พัคซอจุน-พัคมินยอง’ ยอดชมทะลุ 200 ล้านวิวบน YouTube

จูวอน กับเบื้องหลังการถ่ายฉากสุดหวาดเสียวบนตึกสูงในซีรีส์ Alice โดยไม่พึ่ง CG

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก