เหล่าศิลปินคนดังจ่อคิวทยอยเข้ากรมกันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่เดือนนี้ก็มีศิลปินหลายคนที่เข้ากรมไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยงจุนฮยอง , มินโฮ SHINee และ ดงอู Infinite ซึ่งล่าสุด ก็ถึงคิวของ อีกีกวัง Highlight แล้วเช่นเดียวกัน

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 เมษายน อีกีกวัง ได้เดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ โดยก่อนที่เขาจะเข้ารายงานตัวนั้นเขาได้หยุดให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ โดยมีแฟนๆจำนวนมากมารอส่งเขาบริเวณหน้าศูนย์ฝึกอย่างอบอุ่น

ก่อนที่เขาจะเข้ากรมไม่กี่นาที อีกีกวัง ก็ได้ตัดสินใจไลฟ์ทิ้งทวนกับแฟนๆผ่านทาง Naver V Live ว่า “ผมเปิด V Live เพราะว่าผมอยากที่จะบอกลาเป็นครั้งสุดท้ายกับทุกคนครับ ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขกันนะครับ ผมจะเข้ารับการฝึกและปฏิบัติหน้าที่แล้วจะกลับมาอย่างปลอดภัยโดยไม่เจ็บเนื้อเจ็บตัวนะครับ”

ทั้งนี้ อีกีกวัง ยังได้ตัดสินใจปล่อย MV เพลง “Nothing” มอบให้แฟนๆในช่วงเย็นของวันเดียวกันกับที่เขาเข้ากรมอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

หลังจากที่เขาเข้ารับการฝึกทหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตำรวจเกณฑ์ ณ สำนักงานตำรวจภูมิภาคคยองกีใต้ โดยมีกำหนดปลดประจำการปลายปี 2020

ไว้พบกันใหม่นะคะ!! ^^

 

View this post on Instagram

 

MY FAMILY

A post shared by GEEK (@gttk0000) on

 

View this post on Instagram

 

FRIENDS

A post shared by GEEK (@gttk0000) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)