ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม ยุนดูจุน ลีดเดอร์วง Highlight เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ โดยได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ต้นสังกัดของเขา Around US Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 เมษายน เพื่อแจ้งข่าวการปลดประจำการของ ยุนดูจุน ตามแนวทางในการรับมือการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ซึ่งได้รับการปลดประจำการในช่วงวันหยุดสุดท้าย โดยไม่ต้องเดินทางกลับไปยังกองทัพ

ยุนดูจุน ได้เผยความรู้สึกถึงประสบการณ์ที่เขาได้รับระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ทหาร ว่า

“แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ว่ามันเป็นโอกาสดีสำหรับผมที่ได้มีจิตใจที่เติบโตขึ้นครับ ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนๆในหน่วย สำหรับความทรงจำที่ไม่รู้ลืมร่วมกันกับผม และ หัวหน้าสำหรับความเข้มแข็งที่เขามอบให้ครับ” พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังได้เผยว่า เขารู้สึกขอบคุณครอบครัว และ แฟนๆ ที่รอคอยเขามาเป็นระยะเวลายาวนาน

ยุนดูจุน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“สวัสดีครับทุกคน ดูจุนนะครับ ว้าว..นี่ก็ประมาณ 1 ปี 9 เดือนแล้วใช่ไหมครับ? หลังจากผ่านมา 1 ปี 9 เดือน ผมได้มาทักทายทุกคนอย่างเป็นทางการอีกครั้งแบบนี้ แม้ว่าตอนนี้ผมจะยังใส่ชุดเครื่องแบบทหารอยู่ แต่ตอนนี้ผมกลับมาเป็นประชาชนธรรมดาแล้วครับ ผมรู้สึกเหมือนว่าเมื่อวานนี้ผมเพิ่งเข้ากรมไปเองครับ ผมรู้สึกขอบคุณและผ่อนคลายแล้วครับ จากนี้ผมจะทำกิจกรรมที่หลากหลาย เพราะผมวางแผนที่จะทักทายทุกคนไว้เยอะมากครับ รอกันอีกสักหน่อยนะครับ ช่วงนี้ COVID-19 กำลังอันตราย ฉะนั้นทุกคนอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ และหวังว่าจะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอนะครับ ผมจะมาพบกับทุกคนเร็วๆนี้ ขอบคุณนะครับ”

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในขณะนี้ ทำให้ ยุนดูจุน ไม่สามารถจัดงานอีเว้นท์พบปะแฟนๆได้ ฉะนั้นเขาวางแผนที่จะมาทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรก ผ่านทาง V Live ในวันที่ 10 เมษายน เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ยุนดูจุน เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในวันที่ 24 สิงหาคม ปี 2018 โดยเขาปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตำรวจทหาร ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำกองทหารราบที่ 12 ซึ่งเขาได้รับการเลื่อนยศเป็นนายสิบตรีเร็วกว่ากำหนด เนื่องจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นแบบอย่างที่ดีในกองทัพ เมื่อเดือนเมษายน ปี 2019 ที่ผ่านมา

สำหรับผลงานที่นักแสดงหนุ่มทิ้งทวนก่อนปฏิบัติหน้าที่นั้น คือ ซีรีส์ Let’s Eat 3 ช่อง tvN ระหว่างนี้ใครที่คิดถึงดูจุนอยู่ สามารถย้อนกลับไปชมผลงานล่าสุดของเขารอกันก่อนได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^