kornews

Hi Bye, Mama จะดำเนินการถ่ายทำต่อไป หลัง ผลตรวจไวรัส COVID-19 ของทีมงานออกมาเป็นลบ

01/03/2020 - korseries

hi bye mama cover

หลังจากที่ก่อนหน้าที่มีรายงานว่า ทางกองถ่ายซีรีส์ Hi Bye, Mama หยุดพักการถ่ายทำลงชั่วคราวในวันที่ 1 มีนาคม เพื่อรอผลตรวจของทีมงานคนหนึ่งที่แสดงอาการเข้าข่ายสงสัยว่าอาจติดเชื้อไวรัส COVID-19 ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า ผลตรวจของทีมงานคนดังกล่าวเป็นลบ ซึ่งหมายความว่าไม่พบเชื้อไวรัส COVID-19 ในร่างกายของเขา

แหล่งข่าวจากทีมงานซีรีส์ Hi Bye, Mama ช่อง tvN ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Sports Donga ว่า “ทีมงานที่แสดงอาการเข้าข่ายสงสัยว่าอาจติดเชื้อไวรัส COVID-19 มีผลตรวจเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) ฉะนั้นเราจะดำเนินการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ต่อไป”

Source (1)


ข่าวก่อนหน้า

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 (COVID-19) ในประเทศเกาหลีใต้ ได้ส่งผลกระทบกับการทำกิจกรรมและงานต่างๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ซึ่งมีการเปิดเผยผ่านสำนักข่าว OSEN ในวันที่ 1 มีนาคม ว่า กองถ่ายซีรีส์ Hi Bye, Mama ได้ยกเลิกการถ่ายทำลงชั่วคราวในวันที่ 1 มีนาคม หลังจากที่พบว่ามีทีมงานคนหนึ่งมีอาการเข้าข่ายสงสัยว่าอาจติดเชื้อไวรัส COVID-19 และอยู่ในระหว่างรอผลตรวจ

อ้างอิงจากรายงาน ทีมงาน A ที่ทำงานอยู่ในกองถ่ายซีรีส์เรื่องนี้ แสดงอาการป่วยที่ใกล้เคียงกับอาการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งได้เข้ารับการตรวจเชื้อและกักตัวจนกว่าผลการตรวจจะได้รับการยืนยัน ฉะนั้นการถ่ายทำซีรีส์ Hi Bye, Mama ในวันที่ 1 มีนาคม จึงยกเลิกลงเพื่อรอผลตรวจของทีมงานคนดังกล่าว

HiByeMama Poster01

ถ้าหากผลตรวจออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) ทางกองถ่ายจะดำเนินการถ่ายทำตามแผนที่วางไว้ต่อไป แต่ถ้าหากผลตรวจออกมาเป็นบวก (พบเชื้อ) ทางกองถ่ายจะต้องหารือกันและมีความเป็นไปได้ที่จะหยุดพักการถ่ายทำทั้งหมดลงเป็นระยะเวลาหนึ่ง

นอกจากนี้รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า ทีมงานหลายคนต่างเป็นกังวลกับผลตรวจที่กำลังจะออกมา เนื่องจากมีทีมงานและนักแสดงรวมมากกว่า 100 คน ในกองถ่าย ซึ่งอาจส่งผลกระทบที่จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากหลังจากนี้ ถ้าหากมีการตรวจพบเชื้อ COVID-19

Hi Bye, Mama เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี นำแสดงโดย คิมแทฮี อีคยูฮยอง โกโบคยอล ว่าด้วยเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียชีวิตไปนาน 5 ปี ได้กลับมาปรากฏตัวต่อหน้าสามีและลูกของเธออีกครั้งเป็นเวลา 49 วันดั่งปาฏิหาริย์ กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก