คอซีรีส์ และ เหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GOT7) เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ ไอดอลนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ พัคจินยอง (Park JinYoung) วง GOT7 แห่งค่าย JYP Entertainment ที่เพิ่งรับบทเป็นพระเอกซีรีส์ “He is Psychometric” จบไปสดๆร้อนๆทางช่อง tvN นั้น เตรียมตัวที่จะมาจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน ⎡He is Psychometric⎦ Drama Fanmeeting in Bangkok with JINYOUNG (GOT7)

นอกจาก จินยอง จะพิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นถึงศักยภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะทั้งร้องและเต้นแล้ว เขายังเป็นไอดอลนักแสดงที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งในผลงานล่าสุดของเขา ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ทริลเลอร์ “He is Psychometric” ช่อง tvN เขาได้รับบท “อีอัน” เด็กหนุ่มผู้มีพลังจิต สามารถมองเห็นอดีตและความทรงจำจากการสัมผัสตัวคนอื่นได้ภายใน 3 วินาที ซึ่งสามารถที่จะถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจนได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

สามารถรับชมซับไทย He is Psychometric ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

2.jpg

ด้วยกระแสความฮ็อตไม่หยุดของหนุ่มจินยอง ผู้จัดใจดี Registar จึงได้คว้าตัว จินยอง มาเป็นพระเอกตัวจริงในงานแฟนมีตติ้ง ⎡He is Psychometric⎦ Drama Fanmeeting in Bangkok with JINYOUNG (GOT7) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

แฟนๆอดใจรอติดตามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่างๆเพิ่มเติมที่จะตามมาเร็วๆนี้ ได้ทาง Facebook Fanpage : RegiStar