เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันที่ 12 สิงหาคม สำนักข่าว Sports Chosun ได้รายงานข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง นักแสดงสาว ฮันจีอึน กับ แรปเปอร์หนุ่ม ฮันแฮ ว่าทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อน และได้เริ่มเดตกันเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ HB Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ฮันจีอึน ได้ออกมายืนยันกับสื่อเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ว่า “เป็นความจริงที่พวกเขากำลังเดตกัน” ในเวลานั้น ทาง Brand New Music ต้นสังกัดของฮันแฮ ได้ออกมาปฏิเสธข่าว แต่แรปเปอร์หนุ่มได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ด้วยตัวเอง

หลายสัปดาห์ต่อมา ในวันที่ 8 สิงหาคม ทาง Brand New Music ได้แจ้งกับสำนักข่าว Sports Chosun ว่าได้โทรศัพท์สอบถามกับฮันแฮ แล้วเจ้าตัวเผยว่าอยู่ในสถานะที่อาจจะเลิกกันกับนักแสดงสาว และต่อมาได้รับการยืนยันว่าทั้งสองเลิกกันแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทาง HB Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า เขาทั้งคู่ไม่ได้เลิกกัน จนกระทั่งทาง Brand New Music ได้ออกมาชี้แจงใหม่อีกครั้งว่าทั้งสองกำลังคบหากันอยู่ อย่างไรก็ตามไม่สามารถที่จะบอกในรายละเอียดได้เนื่องจากเป็นชีวิตส่วนตัวของเขา และ เขากำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอยู่ในกองทัพอีกด้วย

ฮันจีอึน - ฮันแฮ
ภาพ ฮันจีอึน – ฮันแฮ จากสำนักข่าว Joynews24

ฮันแฮ เพิ่งรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะตำรวจเกณฑ์ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในขณะที่ ฮันจีอึน กำลังมีผลงานการแสดง ในซีรีส์เรื่องใหม่ “Be Melodramatic” ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)