ต้นสังกัดของเหล่าคนดังที่เพิ่งเดินทางกลับถึงประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ต่างๆที่ Milan Fashion Week มิลาน ประเทศอิตาลี ได้ทยอยกันออกมาแถลงและอัปเดตข้อมูลสุขภาพเพื่อคลายความกังวลของแฟนๆ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันว่า ทีมงาน 2 คนของ ศิลปินสาว ชองฮา ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 หลังเดินทางกลับจากมิลาน ด้าน ชองฮา มีผลตรวจเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) ซึ่งในขณะนี้ได้ยกเลิกตารางงานเพื่อกักตัว ด้านต้นสังกัดของ ศิลปินหนุ่ม มินฮยอน NU’EST ก็ได้ชี้แจงแล้วเช่นกันว่า ผลตรวจของเขาและทีมงานออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ)

ล่าสุดในวันที่ 2 มีนาคม ตัวแทนของนักแสดงสาว ฮันเยซึล และ พัคมินยอง ได้ออกมาชี้แจงข้อมูลสุขภาพของเธอและทีมงานหลังจากเดินทางกลับจากมิลาน ประเทศอิตาลี

โดย ต้นสังกัดของฮันเยซึล Partners Park เผยว่า “ฮันเยซึล และ ทีมงานทั้งหมดของเธอไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ และถ้าหากมีการแสดงอาการเล็กน้อยใดๆขึ้นมา พวกเขาจะเข้ารับการตรวจทดสอบในทันที”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 한예슬 (@han_ye_seul_) on

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน ต้นสังกัดของพัคมินยอง Namoo Actors เผยว่า “พัคมินยอง ไม่ได้มีตารางเที่ยวบิน เส้นทาง ที่พักใดๆที่ซ้อนทับกันกับกลุ่มคนที่ได้รับการยืนยันเคสติดเชื้อ และขณะนี้พวกเขาไม่มีการแสดงอาการใดๆ เราจะทำการติดต่อศูนย์สุขภาพเพื่อหาแนวทางในการป้องกัน แต่ไม่ได้มีการยื่นขอตรวจร่างกาย หรือ กักตัว อย่างไรก็ตามเราได้รับคำแนะนำให้คอยจับตาดูอาการ”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 박민영 Minyoung Park (@rachel_mypark) on

เบื้องต้นรายงานระบุว่า กองถ่ายซีรีส์ When the Weather is Fine ช่อง JTBC จะหยุดพักการถ่ายทำลงในสัปดาห์นี้ และ ตารางงานของ พัคมินยอง จะถูกจัดการให้ลดน้อยลงมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)