kornews

ต้นสังกัดของฮันโซฮี แถลงชี้แจงเกี่ยวกับ ฉากบนเตียง ในซีรีส์ My Name

02/11/2021 - korseries

han so hee cover 1

9ATO Entertainment ต้นสังกัดของ ฮันโซฮี ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับฉากบนเตียงใน My Name ผลงานซีรีส์จาก Netflix หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ในบทสัมภาษณ์ของ​ ฮันโซฮี ที่ได้ให้สัมภาษณ์ว่าทราบฉากดังกล่าวตอนระหว่างการถ่ายทำ ตกเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้ แฟน ๆ จำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามกับทางทีมผู้ผลิต

ในวันที่ 2 พฤศจิกายน ตัวแทนจาก 9ATO Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงผ่านสื่อ เพื่อยืนยันว่าฉากดังกล่าวได้มีการหารือกันและได้รับความยินยอมจากตัวนักแสดงสาวก่อนที่จะถ่ายทำ

แถลงการณ์ฉบับเต็มจาก 9ATO Entertainment

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา 9Ato Entertainment

เราอยากจะชี้แจงข้อสงสัยที่ว่า ฉากบนเตียงได้รับการตัดสินใจทันทีโดยไม่ได้รับการยินยอมล่วงหน้า ในผลงานซีรีส์ของ Netflix เรื่อง My Name

เราเชื่อว่าอาจมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้น จากการตีความคำพูดของฮันโซฮี ที่เธอได้กล่าวว่า ‘ฉันได้ทราบระหว่างการถ่ายทำ’ ที่เธอได้กล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ดังนั้นเพื่อที่จะแบ่งปันข้อเท็จจริง เราขอแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงกระบวนการในการตัดสินใจฉากนี้

ฉากนี้ได้มีการพูดคุยกันครั้งแรกระหว่างขั้นตอนก่อนการผลิต (pre-production) และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันว่ามีความเป็นไปได้สำหรับฉากบนเตียง เพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของตัวละครยุนจีอู ด้วยเหตุที่ว่าสคริปต์ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ในเวลานั้น ดังนั้นจึงได้หารือกันว่าการถ่ายทำจะได้รับการตัดสินตามแนวทางอารมณ์ของตัวละคร 

และหลังจากที่พูดคุยกันว่าฉากนั้นได้แสดงภาพความเป็นมนุษย์ของจีอู และ อธิบายถึงการส่งต่ออารมณ์ตัวละคร ในที่สุดเราจึงได้ดำเนินการด้วยความยินยอมของนักแสดง และ ทีมงานฝ่ายผลิต ด้านผู้กำกับและนักเขียนบทยังได้พูดคุยและไตร่ตรองอย่างมากเกี่ยวกับการถ่ายทอดฉากดังกล่าว

จากคำพูดของฮันโซฮี ที่ว่า ‘ฉันได้ทราบระหว่างการถ่ายทำ’ นั้น หมายถึงฉากดังกล่าวได้รับการตัดสินใจในท้ายที่สุดระหว่างการถ่ายทำ หลังจากที่ได้มีการพิจารณาและหารือกันมาอย่างมากมาย

เราอยากจะแจ้งว่า ฉากต่าง ๆ ได้มีการถ่ายทำขึ้น หลังจากผ่านการปรึกษาหารือกันอย่างเพียงพอระหว่างทีมผู้ผลิต และ ฮันโซฮี รวมไปถึง ผู้กำกับ และ นักเขียนบท

เราทราบว่ามีข้อกังวลและความยากลำบากมากมาย ของทีมงานผู้ผลิต และเหล่านักแสดงสำหรับผลงานนี้ ดังนั้นเราจึงอยากจะอธิบายถึงข้อสงสัยนี้โดยตรง

ในอนาคต เราขอให้ทุกท่านโปรดหลีกเลี่ยงการคาดเดาผิด ๆ และสร้างความเข้าใจผิดจากเรื่องนี้ 

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

My Name เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-นัวร์ ที่บอกเล่าเรื่องราว ความจริงอันแสนโหดร้ายและการแก้แค้น ของ จีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) หญิงสาวที่ร่วมมือกับทางตำรวจโดยการเป็นสายให้ตำรวจ เข้าแทรกซึมในองค์กรอาชญากรรม เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอ ถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทคิมบาดา ที่เคยเขียนบทซีรีส์ Hero เมื่อปี 2012 ทางช่อง OCN ร่วมกับ ผู้กำกับคิมจินมิน ที่เคยกำกับซีรีส์ Extracurricular เผยแพร่บน Netflix เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา

My Name Netflix Poster 01 27092021

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ My Name (2021) | เมื่อแค้นต้องชำระ การฆ่าเท่านั้น คือ สิ่งที่เธอต้องการ

ปักหมุดรอ! ฮันโซฮี พลิกบทบาทพร้อมมาดใหม่ ใน My Name ออริจินัลซีรีส์แนวแอคชั่น-นัวร์ จาก Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก