นักแสดงสาว ฮันฮโยจู ที่เงียบหายจากงานแสดงในประเทศ ไปโกอินเตอร์แสดงในซีรีส์อเมริกัน Treadstone เมื่อปีที่ผ่านมา มีลุ้นที่จะกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันในเร็วๆนี้ ในภาพยนตร์ใหม่ ‘The Pirates 2’ (해적2) ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อดัง The Pirates

ในวันที่ 24 มีนาคม ได้มีรายงานว่า ฮันฮโยจู จะปรากฏตัวในภาคต่อของภาพยนตร์ The Pirates ซึ่งทางต้นสังกัดของเธอ BH Entertainment ได้ออกมายืนยันว่านักแสดงสาวกำลังพิจารณาบทบาทในภาคต่อของภาพยนตร์ The Pirates 

ซึ่งถ้าหาก ฮันฮโยจู ตอบรับข้อเสนอบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการคัมแบคงานภาพยนตร์ในรอบ 2 ปี หลังจาก Illang: The Wolf Brigade เมื่อปี 2018

한효주, 강하늘과 호흡 맞출까..."'해적2' 출연 긍정 검토"

The Pirates นับเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาหลีใต้ ในปี 2014 ซึ่งมียอดผู้ซื้อตั๋วเข้าชมมากกว่า 8.6 ล้านคน เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆของภาคต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามภาคใหม่จะมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหม่ และ ผู้กำกับคนใหม่ ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็น ผู้กำกับคิมจองฮุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ชื่อดัง Along with the Gods นั่นเอง โดยมีกำหนดเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้

ขณะนี้ คังฮานึล ควอนซังอู และ อีกวางซู กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

แฟนๆอดใจรอติตตามความคืบหน้าว่าจะได้เห็นนักแสดงเหล่านี้ร่วมงานกันหรือไม่..

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)