นักแสดงสาว ฮันฮโยจู ที่เงียบหายจากงานแสดงในประเทศ ไปโกอินเตอร์แสดงในซีรีส์อเมริกัน Treadstone เมื่อปีที่ผ่านมา มีลุ้นที่จะกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันในเร็วๆนี้ ในภาพยนตร์ใหม่ ‘The Pirates 2’ (해적2) ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อดัง The Pirates

ในวันที่ 24 มีนาคม ได้มีรายงานว่า ฮันฮโยจู จะปรากฏตัวในภาคต่อของภาพยนตร์ The Pirates ซึ่งทางต้นสังกัดของเธอ BH Entertainment ได้ออกมายืนยันว่านักแสดงสาวกำลังพิจารณาบทบาทในภาคต่อของภาพยนตร์ The Pirates 

ซึ่งถ้าหาก ฮันฮโยจู ตอบรับข้อเสนอบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการคัมแบคงานภาพยนตร์ในรอบ 2 ปี หลังจาก Illang: The Wolf Brigade เมื่อปี 2018

한효주, 강하늘과 호흡 맞출까..."'해적2' 출연 긍정 검토"

The Pirates นับเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาหลีใต้ ในปี 2014 ซึ่งมียอดผู้ซื้อตั๋วเข้าชมมากกว่า 8.6 ล้านคน เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆของภาคต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามภาคใหม่จะมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหม่ และ ผู้กำกับคนใหม่ ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็น ผู้กำกับคิมจองฮุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ชื่อดัง Along with the Gods นั่นเอง โดยมีกำหนดเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ขณะนี้ คังฮานึล ควอนซังอู และ อีกวางซู กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

แฟนๆอดใจรอติตตามความคืบหน้าว่าจะได้เห็นนักแสดงเหล่านี้ร่วมงานกันหรือไม่..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)