ฮันกีชาน ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากแฟนๆ ในฐานะเด็กฝึกค่าย Fantagio ที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ทางช่อง Mnet เมื่อปีที่ผ่านมา กำลังจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะนักแสดง ผ่านเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Before Your Eyes Stop (너의시선이머무는곳에) ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเว็บดราม่าเรื่องดังกล่าวเป็นแนว Boys Love (BL) ที่จะถ่ายทอดความสัมพันธ์โบรแมนซ์

เว็บดราม่าเรื่องนี้จะเป็นผลงานการผลิตร่วมกัน ระหว่าง W Story และ Energedic Company ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ 2 หนุ่มวัยรุ่นวัย 18 ปี ที่ชื่อ แทจู และ กุก

แทจู (รับบทโดย ฮันกีชาน) หนุ่มวัย 18 ปี ที่เป็นผู้สืบทอดเพียงคนเดียวของ TB Group เขาสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นฐานะของครอบครัว หน้าตา และไม่มีปัญหาที่ต้องกังวลใจเนื่องจากเขาเป็นชายหนุ่มที่อยู่ในความสนใจของผู้คนอยู่ตลอด เขามีบอร์ดี้การ์ดอายุเท่ากัน กุก (รับบทโดย จางอึยซู) ที่ได้รับการฝึกฝนศิลปะป้องกันตัวหลากหลายแขนง และแทจูเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขา ในขณะเดียวกัน กุก ยังเป็นเพียงคนเดียวที่ แทจู รู้สึกไว้ใจและผ่อนคลายเสมอเวลาที่อยู่ข้าง ๆ

เว็บดราม่าเรื่องนี้จะเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของ ฮันกีชาน ส่วนทางด้าน จางอึยซู นั้น เคยผ่านประสบการณ์การแสดงในซีรีส์ อาทิ Bad Papa และ He Is Psychometric

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮันกีชาน จางอึยซู

ผลงานนี้เป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับฮวังดาซึล ที่เคยเขียนบทเว็บดราม่า Love As You Taste และเคยชนะรางวัลที่งาน Catholic Film Festival ในปี 2018 ด้วยผลงานหนังสั้นเรื่อง Spring in Summer

The Place Where Your Gaze Rests จะมีทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 10 นาที ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านทาง Rakuten ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 22 พฤษภาคมนี้ นอกจากนี้รายงานยังระบุว่าจะเผยแพร่ในอีก 200 ประเทศ รวมถึงในเอเชียอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)