ถือว่าเป็นที่ได้รับความสนใจ และเป็นอีกก้าวสำหรับวงการซีรีส์เกาหลีเลยทีเดียว ที่ผลงานเว็บดราม่า อย่าง ‘Where Your Eyes Linger’ แนว BL (Boy Love) หรือซีรีส์วาย ได้หยิบยกการทำลายกรอบเพศ ในประเด็นความรักของ LGBT เป็นเรื่องแรกของเกาหลี ซึ่งนำแสดงโดย ฮันกีชาน – จางอึยซู ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวอยู่ในขณะนี้ จนล่าสุดนิตยสาร ‘DAZED Korea’ จึงชักชวนสองหนุ่มฮอตมาจับเข่าคุยสัมภาษณ์ถึงโปรเจกต์เรื่องสำคัญนี้และความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ทั้งสองได้รับความนิยมจาก แฟน ๆ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว 

ฮันกีชาน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับช่วงเวลาเริ่มต้นโปรเจกต์ว่า “ในช่วงแรก ๆ ของการถ่ายทำ ผมรู้สึกได้ว่าละครของเราประสบความยากลำบากเล็กน้อย เพราะมันเล่าเกี่ยวกับประเด็นที่ใหม่มากสำหรับการนำเสนอในประเทศเกาหลีครับ ซึ่งผมได้ให้ความสำคัญกับตัวประเด็นไอเดียที่เกี่ยวกับการที่มนุษย์คนหนึ่งหลงรักมนุษย์อีกคนครับ”

ทางด้าน จางอึยซู ก็ได้กล่าวเสริมแสดงความเห็นเกี่ยวกับความรักอันไร้กรอบจำกัดต่อเรื่องเพศตามขนบอีกด้วยว่า “มันไม่มีกำแพงสำหรับความรักหรอกครับ มนุษย์คนหนึ่งสามารถรักเพื่อนของเขา ได้อย่างที่เขารักครอบครัว หรือรักสัตว์เลี้ยง ความรู้สึกพวกนั้นมันไม่ได้ต้องแบ่งแยกกันด้วยเพศของคนใดคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเพศไหนความรู้สึกมันไม่ได้แตกต่างเลยครับ”

ทั้งสองหนุ่มนักแสดงถือว่ากำลังเป็นดาวรุ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างพุ่งพรวดเลยทีเดียว หลังจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออกอากาศออกไป โดย ฮันกีชาน ได้เล่าถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังได้รับความรักและมีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว “มีผู้ติดตามใหม่ ๆ ในโซเชียลมีเดียของผมเพิ่มขึ้นมากเลยครับ” อีกทั้ง จางอึยซู ยังเผยว่าพวกเขามีแฟนคลับที่ประเทศจีนอยู่ด้วยในขณะนี้ ซึ่งเป็นผลมากจากความโด่งดังของซีรีส์วายเรื่องนี้ที่ถูกฉายใน 200 ประเทศทั่วโลก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

‘Where Your Eyes Linger’ เป็นเว็บดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนชายวัย 18 ปี ฮันแทจู (รับบทโดย ฮันกีชาน) ทายาทของตระกูลเศรษฐี ผู้สืบทอดเพียงคนเดียวของ TB Group ที่มักจะเจอเรื่องราววุ่นวายอยู่เสมอ เเต่เขามี คังกุก (รับบทโดย จางอึยซู) เพื่อนในสมัยที่จะต้องทำหน้าที่บอดี้การ์ด ดูเเลช่วยเหลือ ให้กับแทจูอยู่เสมอ เเต่นับวันเข้า ความเปลี่ยนแปลงก็ได้คืบคลานเข้ามาในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย พร้อมกับมิตรภาพที่ผันแปร

สามารถรับชม Where Your Eyes Linger ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ WeTV

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดโปรเจกต์เว็บดราม่า BL เรื่องใหม่ ‘Mr. Heart’ จากทีมผู้สร้าง Where Your Eyes Linger

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)