ในช่วงนี้ ซีรีส์เกาหลีที่มาแรงจนเป็นกระแสในโลกโซเชียล คงจะหนีไม่พ้น ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ “Her Private Life” ช่อง tvN ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินเรื่องมาเกินครึ่งทางแล้ว ล่าสุดทางทีมงานได้ปล่อย OST เพลงประกอบซีรีส์ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ของศิลปินหนุ่มเสียงดี ฮาซองอุน กับบทเพลงที่มีชื่อว่า “Think of You”

บทความที่เกี่ยวข้อง : 2 หนุ่ม องซองอู – ฮาซองอุน Wanna One ได้รับคำชมจากรุ่นพี่ -โปรดิวเซอร์รายการ Law of the Jungle

สำหรับผลงานเพลง “Think of You” นั้น ได้ขับกล่อมด้วยทำนองแบบเรียบง่ายฟังแล้วอบอุ่นใจในแนวบัลลาด และได้ผสมผสานกับเสียงร้องอันนุ่มละมุนและแสนซาบซึ้ง พร้อมด้วยเนื้อเพลงที่เล่าเรื่องราวของใครบางคนที่กำลังพยายามจะสารภาพรักอย่างระมัดระวังกับคนที่เขาแอบรัก

ใน MV เพลงได้แสดงให้เห็นฉากโรแมนติกระหว่างตัวละครของ พัคมินยอง และ คิมแจอุค จากหลายฉากในซีรีส์เรื่องนี้ที่ค่อยๆเริ่มต้นพัฒนาความรู้สึกของกันและกันไปจนถึงตอนที่พวกเขาอยากจะจบความสัมพันธ์แบบคู่รักจอมปลอมนี้เสียที

สามารถฟังและรับชม MV เพลง “Think of You” ได้ข้างล่างนี้

“Her Private Life” บอกเล่าเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) เบื้องหน้าทำงานเป็นภัณฑารักษ์ประจำพิพิธภัณฑ์ศิลปะแชอุมแต่เบื้องหลังเป็นติ่งและเจ้าของเว็บไซต์แฟนคลับของไอดอลหนุ่ม ชาชีอัน (รับบทโดย จองแจวอน) เธอต้องพยายามปกปิดความติ่งไว้เบื้องหลังเพื่อหน้าที่การงานแต่เมื่อเจ้านายคนใหม่อย่างบอส ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) ได้เข้ามาทำงาน เขาพยายามที่จะสืบความลับของติ่งคนนี้ให้จงได้ !! ซีรีส์น่ารักเรื่องนี้ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

สามารถรับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>


ฮาซองอุน เป็นศิลปิน-นักแต่งเพลงหนุ่ม เขาเข้าวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวง Hotshot เมื่อปี 2014 ก่อนที่จะมาเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัลดัง “Produce 101 Season 2” ทางช่อง Mnet แล้วได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One ซึ่งหลังจากสิ้นสุดกิจกรรมวง เขาได้มีผลงานโซโล่ กับมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า My Moment และมีผลงานรายการวาไรตี้มากมาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)