ศิลปินเกาหลีเดินหน้าปักหมุดมาเยือนประเทศไทยกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2019 เช่นเดียวกันกับ ศิลปินหนุ่มทรงเสน่ห์ อย่าง “ฮาซองอุน” หนึ่งในสมาชิก Hotshot ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One และได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆอย่างล้นหลาม

ฮานึลไทย (ชื่อแฟนคลับ) ใจละลายกันเป็นแถบๆ เมื่อเจอแอทแทคประโยคเด็ด  “ฮานึลชาวไทยจ๋า…มากันเยอะๆนะครับ” ของหนุ่มหล่อ “ฮาซองอุน” ที่ได้ส่งตรงคลิปทักทายอ้อนแฟนๆ มาพบกับเขาในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ โดยการร่วมมือกันของ ดูคอนเสิร์ต และ เซิร์ช (ไลฟ์)

สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ “ฮาซองอุน” ได้เตรียมเพลงในอัลบั้มใหม่มาร้องให้ฟังอย่างจุใจ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานที่เตรียมมาเป็นพิเศษ  เพื่อแฟนคลับทุกคนจะได้สัมผัสความน่ารักและรู้จักตัวตนของ “ฮาซองอุน” มากยิ่งขึ้น  

เตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วมาร่วมกันสร้างโมเม้นท์สุดประทับใจร่วมกันที่งาน HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,500 บาท  โดย จะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ Hi-Touch ถ่ายรูปกลุ่ม (Group Photo) หรือรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคา สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/doconcert  และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค  #HaSungWoonMyMomentinBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries