หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะไอดอลนักแสดง จากผลงานซีรีส์วัยรุ่น School 2017 ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ในเร็วๆนี้ แฟนๆจะได้ชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของเธอ กับบทบาทใหม่ที่ฉีกแนวด้วยเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทิ้งปมลึกลับเรื่องราวความทรงจำที่หายไป กับซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า “I Wanna Hear Your Song” (너의 노래를 들려줘)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ฮงอียอง (รับบทโดย คิมเซจอง) นักดนตรีกลองทิมปานีสาวที่สูญเสียความทรงจำในคืนที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงครั้งนั้นทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการนอนไม่หลับมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ จางยุน (รับบทโดย ยอนอูจิน) นักเปียโนวงออร์เคสตราที่เป็นชายหูเพี้ยน การเป็นคนหูเพี้ยนของเขาจะสามารถช่วยให้เธอนอนหลับได้อย่างไร และความจริงที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมครั้งนั้นคืออะไร…ความลับจะถูกเปิดเผยผ่านการตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ

“เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์แนวโรแมนติกทั่วๆไป และมีหลายแง่มุมที่มีแนวลึกลับ และ ดนตรี มาผสมด้วย ฉันจึงรู้สึกว่าเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนนิยายเลยค่ะ” คิมเซจอง เผยความประทับใจแรกหลังอ่านบทซีรีส์

จากภาพโปสเตอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น คิมเซจอง ได้นอนอยู่ท่ามกลางแกะจำนวนมากมาย เพื่อเป็นการสื่อสัญลักษณ์ถึงความเป็นคนนอนไม่หลับของเธอ

“แกะตัวที่ 1…แกะตัวที่ 2…ใครก็ได้ช่วยทำให้ฉันนอนหลับที!”

อีกโปสเตอร์หนึ่งที่ปล่อยออกมา ตัวละครของคิมเซจองนั้นสามารถที่จะนอนหลับได้อย่างสบายใจ โดยมีตัวละครของยอนอูจินนั่งร้องเพลงอยู่ข้างๆ

“อีฟนิ่งคอลงั้นเหรอ? ผู้ชายคนนี้…เป็นใครกันนะ?”

“I Wanna Hear Your Song” นำแสดงโดย ยอนอูจิน – คิมเซจอง – ซงแจริม – จียอน T-ara สมทบด้วย อีชีวอน ยุนจูฮี ซังกยุน JBJ95 ยูกอน พัคชานฮวาน ยุนบกอิน และอีกมากมาย มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Perfume” ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรก 5 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS แฟนๆชาวไทยอดใจรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ตามคลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)