ด้วยกระแสความนิยมทั่วเอเชียของ GOT7 ศิลปินหนุ่มมาแรง แห่งค่าย JYP Entertainment ได้ส่งให้รายการเรียลลิตี้โชว์รายการใหม่ของพวกเขา “GOT7’s Real Thai” เปิดตัวอย่างสวยงามด้วยตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ล ‘XtvN’ เริ่มเผยแพร่ภาพมาเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี

เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ‘GOT7’s Real Thai’ ได้เริ่มออกอากาศตอนแรกทางสถานีโทรทัศน์เคเบิ้ล ‘XtvN’ โดยในตอนแรกนี้ พวกเขาเดินทางมายังประเทศไทย ทำทีมโดย ‘มาร์ค’, ‘จินยอง’, ‘ยองแจ’ และ ‘แบมแบม’ เพื่อทำภารกิจตามหานักบุญผู้ปกปักษ์คุ้มครอง

อย่างไรก็ตามสมาชิกผู้นำทีมคิดว่าพวกเขากำลังจะได้ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว แต่ไม่นานพวกเขาก็ระแคะระคาย จนได้พบกับ ‘ฮวังแจซอง’ นักแสดงตลกชาวเกาหลีใต้ที่ปลอมตัวเป็นผู้พิทักษ์ของหนุ่ม ๆ โดยเขามาเพื่อมอบภารกิจตามหา 7 สิ่งมหัศจรรย์ของประเทศไทย ซึ่งพวกเขาต้องออกตามหามัน

‘GOT7’s Real Thai’ พิสูจน์ความนิยมทั้งในและนอกประเทศด้วยการขึ้นอันดับ 1 เรียลไทม์เทรนด์ของทวิตเตอร์ สังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก รวมไปถึงได้รับเรตติ้งที่น่าประทับใจในประเทศเกาหลี

จากข้อมูลของ AGB Nielsen ประเทศเกาหลีใต้ เผยว่ารายการดังกล่าวได้รับเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสถานีโทรทัศน์ XtvN สำหรับกลุ่มผู้ชมระหว่าง 25-44 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ทางสถานีฯได้วางไว้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

มากไปกว่านั้น การจัดเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมเพศหญิงวัย 20 ปีขึ้นไปของ ‘GOT7’s Real Thai’ ยังสูงถึง 1.3-1.4% โดยตัวเลขดังกล่าวเป็นยอดจำนวนผู้ชมที่มากที่สุดของ XtvN นับตั้งแต่แพร่ภาพมา

‘อีวอนฮยอง’ ผู้อำนวยการสร้าง ได้กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับความรักและความสนใจที่มีให้ ‘GOT7’s Real Thai’ ในการออกอากาศตอนแรก ในตอนที่สองนี้จะเริ่มแสดงให้เห็นถึงการเดินทางของทั้ง 7 หนุ่มที่ออกตามหานักบุญผู้ปกปักษ์คุ้มครอง ภารกิจอันเข้มข้นที่บังคับให้เหล่าสมาชิกต้องอยู่คนเดียวที่สถานีรถไฟหรือแม้กระทั่งเดินขึ้นบันไดหลายร้อยขั้น ได้โปรดรอคอยและติดตามที่จะได้เห็น GOT7 ท้าทายตัวเองรวมไปถึงฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อบรรลุความปราถนาในปีใหม่ของพวกเขา”

“GOT7’s Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” รายการวาไรตี้ฉลองครบรอบ 5 ปีของหนุ่มๆ GOT7 ที่ได้ 4 เมมเบอร์ ได้แก่ แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง ลัดฟ้ามาร่วมกันผจญภัยไปยังหลายจังหวัดในประเทศไทย เพื่อทำภารกิจต่างๆที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่จะมาร่วมป่วนในแต่ละภารกิจ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางสถานีโทรทัศน์ XtvN ของเกาหลีใต้ และ True4U ช่อง 24 ของประเทศไทย

ยองแจ, แบมแบม และมาร์ค สมาชิก GOT7

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย