เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งผลงานของศิลปิน-นักแสดงหนุ่มผู้แสนจะขยันขันแข็ง อย่าง จินยอง GOT7 ที่งานเพลงก็มา งานแสดงก็ยังมี แต่ในบทบาทการแสดงคร้ังนี้ เขาได้มาร่วมจอยในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ Melting Me Softly ที่นำแสดงโดย จีชางอุค – วอนจินอา

ได้มีการเปิดเผยออกมาเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พร้อมภาพพรีวิวตอนต่อไปของซีรีส์ Melting Me Softly ทางช่อง tvN ที่หนุ่มจินยอง จะไปปรากฏตัว

โดยฉากดังกล่าวเป็นการประชันหน้ากันระหว่างตัวละครของนางเอกสาว วอนจินอา กับ จินยอง ที่มองเขาด้วยแววตาที่มีความสงสัยอะไรบางอย่าง

การปรากฏตัวในครั้งนี้ของ จินยอง GOT7 เป็นการมาสนับสนุนผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนบทแบคมีคยอง โดยนักเขียนบทได้เชิญจินยองมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง และ เขาก็ตอบรับคำเชิญแม้ว่าตัวเขาจะมีตารางงานที่ยุ่งมากก็ตาม โดยทั้งสองเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “My Love Eun Dong” ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปี 2015

My Love Eun Dong
My Love Eun Dong (JTBC,2015)

ทางทีมโปรดัคชั่นซีรีส์ Melting Me Softly ได้เผยความรู้สึกว่า “พัคจินยอง ได้ตอบรับข้อเสนอการเป็นแขกรับเชิญในทันที และ ได้ปรากฏตัวพร้อมกับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทางทีมงานได้เผยว่าจินยองได้แสดงความตั้งใจอย่างเห็นได้ชัดในการใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำเสียง และ การแสดงออกทางสีหน้า พร้อมเผยว่า “วอนจินอา และ จินยอง ได้แสดงความห่วงใยกันและกัน และในกองถ่ายเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ โปรดรอติดตามเพื่อที่จะได้พบจินยองที่จะปรากฏตัวในสัปดาห์นี้ และรอชมว่าเขาจะรับบทเป็นอะไร”

“Melting Me Softly” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ มาดงชาน (รับบทโดย จีชางอุค) และ โกมีรัน (รับบทโดย วอนจินอา) ที่ทั้งสองได้เข้าร่วมโครงการแช่แข็งมนุษย์เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง แต่เกิดเหตุบางอย่างผิดพลาดทำให้พวกเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหลังเวลาผ่านไปนานร่วม 20 ปี แล้วต้องเผชิญกับผลข้างเคียงแสนอันตรายภายหลังจากที่ฟื้นขึ้นมา ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN

รับชมซับไทยซีรีส์ Melting Me Softly ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^