กลับมาทวงบัลลังก์ไส้กรอกขาดตลาดอีกครั้ง สำหรับ ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ที่ได้ประสบความสำเร็จจากแคมเปญฯสร้างยอดขายทะลุเป้า และได้กระแสบนโลกโซเชียลอย่างถล่มทลายในช่วงที่ผ่านมา ด้วยแรงสนับสนุนเกินความคาดหมาย ทาง ไส้กรอก ซีพี จึงประกาศจัดงาน CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY หอม กรอบ แน่น ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์” พร้อมพาพรีเซ็นเตอร์เพื่อนซี้ไส้กรอก ซีพี อย่าง “แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ แบมแบม GOT7 ที่เตรียมบินตรงจากเกาหลีมาเปิดพื้นที่ส่วนตัว จัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษในสไตล์แบมแบม

เตรียมพบกับความสนุกและเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ถ่ายทอด 3 จุดเด่นของ ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ที่เสิร์ฟความ “หอม กรอบ แน่น” ผ่านรูปแบบปาร์ตี้จัดเต็ม

หอม!..กับบรรยากาศคนรักกันต์เต็มฮอลล์

กรอบ!..โดนใจ ไปกับเจ้าของปาร์ตี้สุดฮอต

และ แน่น!..แฟ้น กว่าเคยกับ After party สำหรับเพื่อนสุดซี้

CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์) ชั้น 7 ไอคอนสยาม

Flower  

นอกจากนี้ ภายในงาน CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY หอม กรอบ แน่น ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์” ยังจะได้พบกับกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่ให้ทุกคนได้สนุกแน่นแฟ้นกันไปทั้งฮอลล์ พร้อมไฮไลท์สำคัญในงาน เพื่อขอบคุณผู้ที่มียอดซื้อไส้กรอกซีพีสูงสุดกว่า 4 แสนบาท! ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับโมเมนต์สุดพิเศษ ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงในปาร์ตี้ที่จัดเต็มความเซอร์ไพรส์สุดใกล้ชิดกับแบมแบมเฉพาะงานนี้เท่านั้น

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^